Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã hạnh phúc chia sẻ hình ảnh được bạn trai nấu ăn cho. Dù chỉ là hình chụp phía sau nhưng nhiều người có thể nhận ra đây chính là Trung Tín.

Đi cùng với hình ảnh này, Hoa hậu 2014 Đặng Thu Thảo gọi Trung Tín là người bạn tốt nhất: 'Let me tell you about my bestfriend' (Tạm dịch: Hãy để tôi nói với bạn về người bạn tốt nhất của tôi).Hình ảnh người yêu hoa hậu Đặng Thu Thảo nấu ăn gây chú ý.


Bạn trai Hoa hậu Đặng Thu Thảo cặm cụi nấu ăn. Doanh nhân thành đạt nhưng Trung Tín tỏ ra rất khéo léo trong việc làm bếp.

Sau khi công khai mối tình với Trung Tín thì đây là lần đầu tiên Đặng Thu Thảo chia sẻ hình ảnh về bạn trai trên trang cá nhân của mình.
Vì vậy, ngay khi đăng tải khoảnh khắc đẹp về bạn trai của Thu Thảo đã đặc biệt thu hút sự quan tâm của mọi người.Trước đó, Trung Tín cũng từng khiến người hâm mộ đổ rầm rầm bởi sự vui tính và đáng yêu của anh chàng.'Ký ức tràn về. Chữ ký siêu xấu'.

Theo đó, bạn trai Thu Thảo đã phấn khích đăng tải hình ảnh một bức thư được viết từ xa xưa cùng dòng caption khoe: 'Ký ức tràn về.
Chữ ký siêu xấu'. Hình ảnh ghi lại dòng ký ức xa xưa cùng lời 'thú nhận' hài hước tự nhận 'chữ ký siêu xấu' của chàng doanh nhân trẻ Trung Tín đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng.Có thể thấy, việc Thu Thảo chia sẻ hình ảnh bạn trai đại gia của mình lên trang cá nhân như một cách thể hiện và chứng tỏ cho mọi người thấy, cô không những là 'Hoa hậu của các hoa hậu' mà còn là nàng Hoa hậu hạnh phúc nhất.
So với những Hoa hậu, Á hậu khác, Thu Thảo luôn xuất hiện với hình ảnh chỉnh chu, không cần phải đi theo xu hướng sexy để đổi lấy sự nổi tiếng, cũng không cần scandal để đánh bóng tên tuổi, cô vẫn có được cuộc sống hưởng thụ và hạnh phúc bên bạn trai.Thu Thảo khoe người yêu khiến nhiều người ghen tị.


Thậm chí, so với nhiều người đẹp còn phải vật lộn với việc kinh doanh để tăng thu nhập sống, Thu Thảo hầu như chẳng phải làm gì mà chỉ cần thi thoảng góp mặt trong các event lớn, nhỏ là đã đủ 'nóng' rồi.
Không những thế, cô còn khiến nhiều người phải ghen tị bởi 'sở hữu' một anh người yêu không những vừa giàu, vừa giỏi, lại vui tính, ga lăng và vô cùng tâm lý.
Chuyện tình cảm của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và bạn trai Trung Tín từng nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Được biết, Trung Tín là một doanh nhân thành đạt khi tuổi đời còn khá trẻ. Anh còn có mặt trong Top 30 người trẻ nổi bật dưới 30 tuổi do tạp chí Forbes Việt Nam bầu chọn. Đây được coi là một cặp đôi 'trai tài gái sắc' của làng giải trí Việt.Người yêu Đặng Thu Thảo có mặt trong Top 30 người trẻ nổi bật do Forbes bình chọn.

Có vẻ như cuộc sống của Thu Thảo hiện tại chính là cuộc sống trong mơ mà các người đẹp luôn muốn hướng tới.
Tâm An (t/h)
Xem thêm:

HH Thu Thảo, Mỹ Linh, Phương Thanh và những mối tình bí mật
Ngẩn ngơ ngắm Đặng Thu Thảo mặc đầm xuyên thấu hở nội y
Người yêu Đặng Thu Thảo là doanh nhân nằm trong top 30 người trẻ nổi bật do Forbes bầu chọnTheo ngaynay.vn