Sinh trưởng trong một gia đình trí thức Hà Nội, Minh Hà luôn cố gắng đạt được thành tích học tập hoàn hảo và tích lũy vốn sống bằng nghề người mẫu tự do, đóng minh họa video ca nhạc. Không ngờ cuộc gặp gỡ giữa cô gái trẻ đầy nhiệt huyết và Lý Hải lại đưa cuộc sống của Minh Hà sang bước ngoặt khác.
Minh Hà và Lý Hải gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2002, khi Lý Hải mời Minh Hà đóng minh họa cho clip ca nhạc.


“Anh lớn hơn tôi 17 tuổi, nhưng sự trẻ trung và nhiệt tình khiến anh trẻ hơn tuổi nhiều. Ấn tượng đầu tiên của tôi về anh là một ca sĩ nghiêm túc, luôn trân trọng cơ hội được đứng hát trên sân khấu.
Năm 2004, anh lại mời tôi xuất hiện trong album Trọn đời bên em vol. 5 vì anh bảo gương mặt trong sáng và khả năng múa ba-lê của tôi rất hợp với nhân vật nữ. Tôi không ngờ những cảnh quay lãng mạn trong bộ phim ca nhạc lần này lại cho tôi cảm giác rung động chân thật.


Quay cảnh hôn nhau, đạo diễn hô: “Cắt! Diễn tốt!”, anh ngại ngùng buông tôi ra trong lúc tim tôi vẫn còn đập loạn xạ. Tôi choáng váng nhưng vẫn kịp nhận ra mặt anh đỏ bừng, hồi hộp chẳng kém gì mình.
Hình bóng anh bắt đầu xuất hiện trong tâm tưởng tôi ngày càng nhiều. Tôi cũng cảm nhận được tình yêu anh dành cho mình qua ánh mắt trìu mến, qua chai nước anh ân cần trao sau mỗi cảnh quay. “Tình trong như đã” nhưng cả hai không ai nói tiếng yêu. Cả hai chính thức trở thành người yêu của nhau khi hoàn thành chương trình, anh Lý Hải giới thiệu tôi trước công chúng.


Có lần vừa diễn xong ở miền Tây, người hâm mộ vây lấy anh xin chữ ký. Tôi đứng từ xa nhìn, không khỏi e ngại rằng chuyện công khai tình yêu sẽ khiến anh bị nhiều fan tẩy chay. Ngược lại, sau vài phút giao lưu chụp ảnh, anh vui vẻ nắm tay đưa tôi ra xe trong ánh mắt của người hâm mộ. Tay tôi nóng hổi trong bàn tay mạnh mẽ của anh, tôi biết rằng anh chính là người tôi muốn được đồng hành suốt cuộc đời.” - Minh Hà chia sẻ.


Chênh lệch nhau 17 tuổi nhưng cặp đôi Lý Hải - Minh Hà sống rất hạnh phúc và trở thành một trong những cặp đôi đẹp nhất của showbiz Việt. Sống với nhau quan trọng là sự hy sinh, nhường nhịn.
Bạn bè đều ca ngợi, chưa thấy họ to tiếng với nhau bao giờ. Cưới nhau rất lâu rồi mà họ vẫn hạnh phúc như vợ chồng son. Mặc dù bận, Lý Hải cũng vẫn tranh thủ thời gian để đưa vợ con đi chơi nhiều nơi.
Hiện nay, Minh Hà ngoài giúp Lý Hải lo vẹn toàn việc gia đình, phụ giúp đỡ công việc truyền thông cho các sản phẩm của anh thì cô còn cùng chồng lập nên quỹ từ thiện để giúp đỡ những bệnh nhân nhí khó khăn trên cả nước.


Nghĩa cử cao đẹp của gia đình hạnh phúc này nhận được sự ủng hộ và quyên góp rất nhiều từ cộng đồng mạng. Từ đó mà cái tên Lý Hải cũng được trân quý hơn, sự nghiệp của anh cũng vững chắc hơn.
>>>Xem thêm:
Hot girl Lilly Luta xuất hiện khác lạ tới casting phim của Lý Hải sau phẫu thuật thẩm mỹ
Những hình ảnh đẹp như mơ của gia đình Lý Hải - Minh Hà tại Cát Bà, Hải Phòng
Nhóc tỳ nhà Lý Hải Minh Hà giống bố mẹ thủa nhỏ đến không thể tin nổi
Theo ngaynay.vn