Sau khi bị chỉ trích với trò ném tiền ra giữa đường để mọi người tranh giành thì mới đây, cô gái Trương Quỳnh Tiên liên tục có những hành động 'khiêu chiến' dư luận như khoe giàu với các hóa đơn mua hàng chục triệu, cắt túi hiệu giá 60 triệu đồng, Kenny Sang đánh giá hành động này như thế nào?
Tôi nghĩ nếu đồng tiền dễ kiếm để tiêu pha như vậy thì thiên hạ chắc ai cũng giàu. Còn tiền mà mang ra làm trò tiêu khiển mua vui thì tôi chẳng bao giờ dám làm, vì gia tộc tôi kiềm tiền cực lắm, không bao giờ mang một xu ra phung phí, bạn thấy đấy tiền dư đa số tôi đều làm từ thiện. Tôi không quen nhận xét về người khác vì thân ai nấy lo nhưng tôi nghĩ bất cứ ai làm điều gì cũng có mục đích và bạn trẻ đã thành công khi thu hút được sự chú ý của dư luận. Tốt hay xấu chưa cần biết chỉ cần biết là ý đồ đã trọn vẹn thì còn gì bằng!

Chia sẻ của Quỳnh Tiên trên facebook.

Theo Kenny Sang, đây là ý đồ gì?
Tôi không phải thần thánh mà biết rõ ý đồ của mỗi cá nhân trong xã hội này. Càn khôn xoay chuyển chỉ trong tức thời thì mới thành công, Tôi không phải thần thánh mà biết rõ ý đồ của mỗi cá nhân trong xã hội này. Càn khôn xoay chuyển chỉ trong tức thời thì mới thành công, cho nên ý đồ là gì thì hãy còn dài, muốn biết cứ theo dõi các sao mới nhú làm trò, ai mệt thì ngừng còn ai siêng thì lót dép ngồi hóng, hóng mãi cũng ra được cái ý đồ cuối cùng thôi. Mà tôi nghĩ ý đồ chung của cả thiên hạ này cái gì ngoài danh vọng và quyền lực?


Kenny Sang cũng không phải là ngoại lệ?
Tôi đã nói tôi là một nhân vật chẳng giống ai trong xã hội này. Tôi sinh ra trên đống tiền, gia tộc tôi lót đường sẵn cho tôi ngay từ nhỏ nên tôi chẳng cần gì cả ngoài sức khoẻ cua bản thân và gia đình, cho nên xin phép đừng ghép tên tôi chung với những cá nhân hay mục đích danh lợi hạ đẳng, thế thì oan cho tôi lắm!
Với những phát ngôn sốc và được cho là 'khoe của', Quỳnh Tiên được mọi người ví là 'Kenny Sang phiên bản nữ' bởi cách ham muốn nổi tiếng quá quen thuộc: chọc cho dư luận phát điên để ném đá điên cuồng rồi kiếm tiền từ đó.?
Nếu đã mang tiền ra vứt đi kiểu đó thì mục đích kiếm tiền e rằng không hợp lí, còn nếu mục đích là kiếm tiền thì e rằng những hành động tiêu tiền trước đó là thật hay ảo. Bản thân tôi chưa bao giờ xài tiền kiểu này, tôi chi tiêu bất cứ khoản nào cũng có mục đích rõ ràng, thế thì tại sao dư luận lại đi so sánh tôi với bạn ấy? Tôi mang tiền ra làm trò lố để mưu cầu danh lợi khi nào? Các bạn nên nhớ tôi nổi tiếng là do ý trời, tự nhiên tôi tổ chức sinh nhật sau một đêm tôi nổi tiếng khắp việt nam, vanh danh thiên hạ, phải chăng là do tôi hay do các bạn? Do các bạn đấy chứ, các bạn mang sự nổi tiếng đến cho Kenny Sang, còn các nhân vật này mang các bạn vào câu chuyện nổi tiếng của họ. Tôi và họ như nước với lửa, hoàn toàn không liên quan và không cùng xuất phát điểm. cũng như đẳng cấp.


Kenny Sang có muốn nói 1 lời gì tới cô gái này?
Tôi chỉ muốn nhắn riêng với khong chỉ bạn trẻ này mà với tất cả các bạn đang mang trong mình ước muốn nổi tiếng. Nổi tiếng như bạn mang thanh gươm trên đỉnh đầu, đi khéo thì chẳng ai dám phạm đến bạn và quyền lưc danh vọng thì tột đỉnh, đi không khéo thì nó đâm chính bạn ứa máu. Mà vết thương trong tâm thì khó mà có thuốc nào chưa được. Danh vọng càng nhiều bi kịch càng nhiều, hãy suy nghĩ cho kỹ, con đường này duy nhất chỉ có sự cô độc và bạn là con cờ trong một bàn cờ hên xui may rủi, hên thì thắng, xui thì thua, còn ai có gan lật đổ cả bàn cờ thì lên làm chủ thiên hạ. Thế thôi!
>>>Xem thêm:
Kenny Sang sắp làm Dương Quý Phi đẹp nhất châu Á trong MV mới
Kenny Sang cover Âm thầm bên em theo phong cách cải lương khiến Sơn Tùng ngất lịm
Nghi án Kenny Sang được đại gia kim cương tặng vương miện đính 9.000 viên kim cương giá 26 tỷ
Theo ngaynay.vn