Sau lần Hồ Ngọc Hà và Tóc Tiên được David Beckhams mời tới dự tiệc hồi đầu tháng 3 vừa qua. Mới đây cô tiếp tục có cơ hội được tái ngộ “siêu cầu thủ” đình đám thế giới David Beckhams.Hồ Ngọc hà từng sánh đôi cùng Beckhams.

Được biết, sự kiện lần này vẫn thuộc chuỗi sự kiện mà Hà Hồ, NTK Lý Quí Khánh và nữ ca sĩ Tóc Tiên đã từng tham gia. Trong khi không ít fan hâm mộ của cô cảm thấy vô cùng hào hứng, băn khoăn không biết thần tượng của mình sẽ lại sánh đôi bên Beckham lộng lẫy như thế nào thì nữ ca sĩ đã đưa ra thông tin hết sức đáng tiếc.Hồ Ngọc Hà được nhận thiệp mời của Beckhams tới dự tiệc.


Hồ Ngọc Hà cho biết cô sẽ không tới Miami để dự tiệc dù cô đã nhận được thiệp mời chính thức. Tuy nhiên, khi được 1 người bạn trêu đùa nếu được Beckham gọi điện để năn nỉ, liệu người đẹp có suy nghĩ lại?Hồ Ngọc Hà thích được Beckhams gọi điện thoại năn n

Hà Hồ đáp trả hài hước “Dạ. Em thích chơi bài năn nỉ”. Có vẻ như thời gian tới, cựu giám khảo The Voice đang rất bận bịu với loạt lịch trình biểu diễn nên đành phải từ chối cơ hội mà bất cứ ai cũng ao ước có được này.Hà Hồ nói đùa rằng thích được David Beckham gọi điện thoại năn nỉ dự tiệc.
Tâm An (t/h)


Xem thêm:
Hồ Ngọc Hà hối tiếc nhất những điều chưa dám làm
Hồ Ngọc Hà mất hợp đồng quảng cáo vì scandal giật chồng?
Hồ Ngọc Hà không còn được ghi nhận là vợ Cường Đô la?

Theo ngaynay.vn