<h3>
</h3>
<h3>
</h3>
Tối qua, Hồ Ngọc Hà tham gia chương trình 'Thay lời muốn nói' tại Đài truyền hình TP HCM. Nữ ca sĩ mặc đầm của nhà thiết kế Lý Quí Khánh, khoe vai trần quyến rũ.
Trong đêm nhạc với chủ đề 'Dẫu có lỗi lầm', Hồ Ngọc Hà chọn hai ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận là 'Xóa ký ức' và 'Cô đơn giữa cuộc tình'. Hai bài hát với những tâm trạng xót xa, giằng xé của người không gặp may mắn trong tình yêu được Hà Hồ hát rất cảm xúc. Có lúc, nữ ca sĩ như muốn rơi nước mắt vì xúc động. Trước đây, trong liveshow riêng diễn ra cuối 2014, Hà Hồ cũng từng rơi lệ khi thể hiện những ca khúc này. Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ, những điều mà cô không dám làm từ trước đến giờ chính là điều mà cô thấy hối tiếc nhất chứ không phải là những cái mà mình đã làm được. Những chia sẻ chân thành của Hồ Ngọc Hà trên sóng trực tiếp đã phần nào cho thấy: sau những sóng gió trong cuộc sống riêng tư, nữ ca sĩ vẫn rất mạnh mẽ và tin vào quyết định của mình.
Nữ ca sĩ chia sẻ, những điều mà cô không dám làm từ trước đến giờ chính là điều mà cô thấy hối tiếc nhất, chứ không phải là những cái mà mình đã làm. Chia sẻ này của Hà Hồ được khán giả tán thưởng.
Ca sĩ Hoàng Lê Vi trở lại với khán giả truyền hình bằng ca khúc 'Dạ khúc' của nhạc sĩ Quốc Bảo. Cô hát nồng nàn, tình cảm hơn khi đã làm mẹ của hai bé gái.
Ca sĩ Vân Quỳnh cũng tái ngộ khán giả truyền hình TP HCM sau hơn 10 năm rời Sài Gòn sang Mỹ định cư. Cô trình bày bài hát chủ đề chương trình và cũng là hit của cô trong thời gian ca hát ở hải ngoại - 'Dẫu có lỗi lầm'.
Lâm Vũ kết hợp cùng Uyên Trang, thể hiện bản dân ca 'Ru lại câu hò' đầy tâm trạng.
Nguyễn Phi Hùng sâu lắng cùng 'Một đời cho con'. Nam ca sĩ ngấp nghé tuổi 40 vẫn điển trai, phong độ.
Sau 4 năm, Mai Khôi và Nathan Lee mới hát chung. Họ song ca 'Đêm cô đơn' nổi tiếng thập niên 90.
Thụy Long day dứt cùng 'Anh còn nợ em' của nhạc sĩ Anh Bằng.
Bùi Caroon - Võ Hạ Trâm hát 'Chân tình'.
Phan Đinh Tùng thể hiện 'Tìm về với mẹ' mà anh tự sáng tác.
MC Quỳnh Hương và MC Phước Lập tiếp tục mang đến những câu chuyện tình cảm động khiến người xem rơi nước mắt.

Xem thêm:
Lâm Tâm Như: 'Gái ế đắt giá' vẫn say đắm Hello Kitty ở tuổi 39
Nỗi khổ tình, tiền của Hoa hậu Việt Nam
Tô Hữu Bằng: 'Tôi muốn được người khác yêu chân thành và trọn vẹn hơn'
Theo Ngôi Sao
Theo ngaynay.vn