Nhận lời mời từ Đại sứ quán Việt Nam tại Anh, Huyền My đã có chuyến bay sang Anh Quốc vào đêm muộn hôm qua để kịp tham dự Festival Vietnam Discovery. Đây là một trong những festival Việt Nam lớn nhất tại Anh, là dịp quảng bá và giao lưu văn hóa giữa hai nước với các hoạt động nghệ thuật đặc sắc.Á hậu Huyền My và các người mẫu sẽ tham gia đoàn nghệ thuật Việt Nam trình diễn áo dài của các nhà thiết kế Việt trong hai ngày của festival. Đây là lần thứ hai cô tới thăm xứ sở sương mù sau chuyến giao lưu với Hội sinh viên Việt Nam tại Anh dịp đầu năm.

Huyền My đã được bố 'tháp tùng' ra sân bay Nội Bài lúc đêm muộnKhác với hình ảnh á hậu kiêu sa, lộng lẫy trên thảm đỏ, Huyền My giản dị với quần jeans, áo thun thoải mái để tiện cho chuyến bay dài.


Thế nhưng, họa tiết in trên áo của cô khiến không ít người bất ngờ.
Người đẹp diện chiếc áo có hình 'đầu lâu xương bắt chéo'.
Trang phục của Huyền My khiến không ít người thất vọng và tức giận khi họa tiết trên không phù hợp với một người đẹp có danh hiệu như cô


Trước đó, khi tham gia một sự kiện, Huyền My thu hút tất cả sự chú ý vì diện trang phục quá đỗi gợi cảm. Chiếc váy khiến không ít người lo lắng cho Huyền My vì sợ nó có thể tuột bất cứ lúc nào.
Tâm An (t/h)
Xem thêm:
Những khoảnh khắc đáng yêu của Huyền My trong ngày đầu tiên trên đất Mỹ
Trọn bộ ảnh Á hậu Huyền My trong tà áo dài truyền thống
Ngắm Trương Ngọc Ánh hóa quý bà Coco ChanelTheo ngaynay.vn