Trên trang mạng cá nhân của Gil Lê và Chi Pu thường xuyên xuất hiện những bức ảnh được cho là khá mùi mẫn giữa hai cô nàng. Hình ảnh Gil Lê cõng Chi Pu, hay việc họ trao nhau những nụ hôn dịu dàng đã trở nên 'quen mắt' với nhiều người.Gil Lê dường như trở thành một 'vệ sĩ' của Chi Pu: luôn đưa đón cô đi diễn, góp mặt đầy đủ trong các chương trình, hoạt động mà Chi Pu tham gia và dành sự quan tâm hết mực cho cô nàng.
Chi Pu chỉ một lời khẳng định giữa cô và Gil Lê chỉ là những người bạn thân thiết. Hai người chơi với nhau và cảm thấy có nhiều điểm phù hợp, dễ dàng chia sẻ mọi thứ. 'Thời gian đầu, 2 đứa áp lực lắm. Gil là bạn thân duy nhất của em ở Sài Gòn. Hai đứa thân nhau lắm, còn rất hợp cạ. Đi mua sắm cùng nhau, thấy cái nào đẹp đều rủ nhau mua, thế là cư dân mạng lại có cớ mang ra mổ xẻ theo kiểu: Mặc đồ đôi – Có vấn đề. Cả hai đứa cùng được mời dự event, rủ nhau đi cùng cho vui, lại: Đi sự kiện cùng nhau - Có vấn đề. Em thấy, khi người ta một mực khăng khăng như thế rồi, bất cứ cái gì cũng sẽ chỉ đưa sự việc về hướng mà người ta suy nghĩ thôi', Chi Pu chia sẻ.

Trong nhiều buổi tiệc tùng, Chi Pu luôn trong vai cô nàng xinh xắn đáng yêu còn Gil Lê thì ăn mặc chững chạc.


Chi Pu và Gil Lê đi du lịch châu Âu cùng nhau.

Một lần, trên instagram Chi Pu đăng tải 1 clip ngắn ghi lại những bức ảnh ôm hôn khá tình cảm giữa cô và Gil Lê. Đặc biệt, dòng trạng thái của Chi Pu cho clip này đã khiến nhiều người bất ngờ. Cô viết: 'Yêu bạn nhiều cực ý bạn ơi. Nếu không có gì thay đổi thì hôm nay là ngày 1 tháng 2 bạn nhỉ'.
Điều này khiến không ít người 'giật mình' vì đây là lần đầu tiên Chi Pu công khai chuyện 'yêu' Gil Lê mà không khẳng định rằng giữa hai người chỉ là tình bạn.Điều đáng nói hơn là, trong dịp nghỉ lễ 30/4 vừa qua, Chi Pu, Gil Lê không đi du lịch cùng gia đình mà góp mặt trong chuyến 'du hí' với Khánh Thi và 'bạn trai trẻ tuổi'.
Trần Ngân - T/h <em style='text-align: left;'>h)[/I]
Xem thêm:
Bước nhảy hoàn vũ: Chi Pu lên hạng 1, Angela Phương Trinh béo ú, xấu xí?
Hoài Linh đứng đầu TOP 10 nhân vật có sức ảnh hưởng nhất tới cộng đồng Việt
Nhã Phương tay trong tay cùng Trường Giang, bỏ mặc người tình màn ảnh điển trai Kang Tae Oh lẻ loi


Theo ngaynay.vn