Lý Hải Minh Hà và ba con xinh xắn luôn được xem là một trong những gia đình hạnh phúc nhất nhì trong showbiz Việt. 12 năm đã trôi qua, căn nhà nhỏ của Lý Hải - Minh Hà vẫn luôn ngập tràn tiếng cười hạnh phúc. Tổ ấm hạnh phúc ấy luôn khiến các fans vô cùng ngưỡng mộ, đặc biệt là sự tinh nghịch đáng yêu của 3 thiên thần nhỏ.


Sau đây là những chia sẻ chân thành của Minh Hà về những kinh nghiệm mà cô có được khi quyết định chọn Lý Hải làm người đồng hành suốt cuộc đời.
Sử dụng lý trí để chọn chồng tốt

Đôi khi yêu khiến người ta mù quáng, không nhận thức được người mình yêu là xấu hay tốt. Minh Hà hiểu rằng, đối với phụ nữ, đã yêu mãnh liệt là chỉ muốn cưới. Tuy nhiên như vậy thật không tốt chút nào.
Yêu là một quá trình, hãy để lý trí lựa chọn giúp cho con tim trên một khía cạnh nào đó. Lý trí có thể đưa ra những nhận xét khách quan người mình yêu là người có tính cách như thế nào, có thực sự phù hợp với mình không.


Lấy chồng tốt hay không là phụ thuộc vào chính lựa chọn của bạn chứ chẳng có số phận nào ở đây cả. Nói cách khác, để lấy được chồng tốt cần dành nhiều thời gian và cơ hội để tìm hiểu tường tận và lựa chọn sao cho thật kỹ càng.
Đánh giá “chàng” qua việc làm chứ không phải là lời nói

Phụ nữ thường yêu bằng tai chính vì thế nam giới thường sử dụng những lời nói mật ngọt để chinh phục các chị em. Lời nói chẳng mất tiền mua chính vì thế họ có thể ca ngợi chị em đến tận mây xanh và tạo cho mình một profile bóng bẩy.


Hãy coi những lời nói đó như một bài hát hay cái gì đó để giải trí nghe cho vui thôi chứ đừng dại dột mà tin hết. Hãy khôn ngoan kiểm chứng những lời anh ta nói xem sự thật bao nhiêu phần trăm. Nhìn những gì anh ta làm chứ đừng có nghe mỗi những gì anh ta nói. Hãy xem cách anh ta làm việc, cách anh ta đối xử với bạn bè và người thân, cách anh ta làm lúc đối diện với khó khăn. Anh Hải ít nói nhưng khi làm thì rất quyết liệt. Hà luôn cảm thấy mình được che chở và hoàn toàn yên tâm khi anh Hải làm chủ gia đình.
Xác định phẩm chất của chồng tương lai

Có thể ngồi liệt kê cả ngày ra được những đức tính tốt đẹp của một người chồng hoàn hảo tuy nhiên chẳng có người nào có thể hội tụ được tất cả những tính cách tuyệt vời đó. Hãy sáng suốt để nhận ra đâu mới là phẩm chất then chốt của một người đàn ông để mình có thể hẹn hò tìm hiểu và nếu may mắn thì người đó sẽ trở thành chồng của mình sau này.


Hãy vì những điểm mạnh này mà bạn có thể bỏ qua một số tật xấu anh ấy có. Trong đời sống hôn nhân tình yêu không phải là tất cả. Mỗi người sẽ có quan điểm riêng về phẩm chất then chốt nhưng tựu chung thường là người chồng có trách nhiệm với hành động của mình, luôn cố gắng để hoàn thiện bản thân ngày một tốt hơn thì quả thực đã là lý tưởng lắm rồi.
Xem thêm:
Hot girl Lilly Luta xuất hiện khác lạ tới casting phim của Lý Hải sau phẫu thuật thẩm mỹ
Ba điều tuyệt vời khi nói về sự nghiệp và gia đình của Lý Hải
Những chuyến đi khó quên của gia đình Lý Hải - Minh Hà

Nhóc tỳ nhà Lý Hải Minh Hà giống bố mẹ thủa nhỏ đến không thể tin nổi
Theo ngaynay.vn