Sáng 7/9, Nhã Phương - Kang Tae Oh đã tiến hành họp fan tại Nhà hát kịch Việt Nam và kết hợp với chương trình Buổi trưa vui vẻ khi trực tiếp tại nhà hát. Nam diễn viên diện trang phục đơn giản nhưng vẫn rất thu hút các fan có mặt.Kang Tae Oh ăn mặc đơn giản nhưng vẫn hết sức điển trai.
Còn Nhã Phương xuất hiện xinh tươi trong tà áo dài.
Cả hai cũng tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ cùng khán giả VTV6. Khi được MC yêu cầu nhắm mắt lại và sờ tay để đoán ra Nhã Phương, nam diễn viên Hàn Quốc dễ dàng vượt qua thử thách.
Hai diễn viên chính phim 'Tuổi thanh xuân có những cử chỉ nhí nhảnh, đáng yêu'.
Ngay sau khi nhận ra Nhã Phương, cả hai không ngần ngại ôm chầm lấy nhau trên sân khấu.
Bất ngờ hơn nữa nam diễn viên phim Tuổi thanh xuân đặt một nụ hôn lên má của Nhã Phương.


Trước đó, tối ngày 6/9, tại lễ trao giải VTV Award, phim Tuổi thanh xuân cũng thắng lớn với 3 giải thưởng. Tại đây, chàng trai Hàn Quốc Kang Tae Oh cũng thể hiện nhiều cử chỉ quan tâm hết sức đáng yêu với Nhã Phương.


<h3>
Kang Tae Oh nhẹ nhàng dìu Nhã Phương lên nhận giải Nữ diễn viên ấn tượng. Đặc biệt, hành động cúi xuống chỉnh giày giùm Nhã Phương khi cô bị gãy gót giày.</h3>
<h3>
</h3>Thậm chí anh chàng còn chỉnh lại tóc cho Nhã Phương.

Cả hai thân thiết chụp ảnh cùng nhau.


Mặc dù từng đóng phim với nhiều nam diễn viên điển trai nhưng Nhã Phương và Kang Tae Oh là cặp đôi khiến khán giả yêu thích nhất và luôn mong muốn cả hai trở thành một cặp.
Tuy nhiên, khi bộ phim 49 ngày của Trường Giang và Nhã Phương được công chiếu, cả hai đã chính thức xác nhận chuyện hẹn hò khiến nhiều fan của cặp đôi LinhSu 'tan vỡ'.
Trần Ngân (t/h)
Xem thêm:
Nhã Phương tay trong tay cùng Trường Giang, bỏ mặc người tình màn ảnh điển trai Kang Tae Oh lẻ loi
Tuổi Thanh Xuân bị chê nhưng vẫn hot?
Hoàng Dũng, Tố Ny, Đức Phúc và Yến Lê tiến vào đêm chung kết Giọng hát Việt
Theo ngaynay.vn