Những nghi vấn rạn nứt giữa Siu Black và Phương Thanh tạm lắng xuống khi thời gian qua, hai ca sĩ đều chọn cách im lặng, không nhắc đến đối phương và chuyện cũ trên mặt báo. Thậm chí, đôi bạn thân một thuở còn ngồi chung ghế nóng sân chơi Ngôi sao phương Nam mới đây.Tuy nhiên, hôm 5/9, giọng ca Trống vắng khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ câu chuyện của họ trên Facebook. 'Chị Chanh' thể hiện sự bức xúc khi nghe thông tin từ phía Siu Black cho rằng mình ăn chặn số tiền các mạnh thường quân ủng hộ 'họa mi núi rừng' 2 năm trước.Phương Thanh thực sự bức xúc khi nghe thông tin từ phía Siu Black cho rằng mình ăn chặn số tiền
Theo đó, hồi tháng 7/2013, khi 'chị Siu' bị vỡ nợ lên đến vài tỷ đồng, Phương Thanh đã kêu gọi nghệ sĩ, các mạnh thường quân giúp đỡ đồng nghiệp. Thậm chí, chị còn đứng ra thỏa thuận với các chủ nợ khi họ liên tục nhắn tin đe dọa cựu giám khảo Vietnam Idol. Hành động của nữ ca sĩ Lời chưa nói khi đó ghi điểm với người hâm mộ.Cụ thể, Phương Thanh còn tổ chức đêm nhạc từ thiện ở phòng trà Nam Quang, TP HCM để Siu Black có tiền trả nợ. Chương trình thu về 150 triệu đồng từ bán vé lẫn nghệ sĩ ủng hộ. Nữ ca sĩ gốc Thanh Hóa chia sẻ, chị đều rạch ròi về số tiền này và có người làm chứng. Riêng 2 mạnh thường quân lên tiếng giúp Siu Black trả nợ 2 tỷ đồng đã rút lại lời nói vì họ phát hiện con số lên tới 10 tỷ đồng. Nữ ca sĩ Tình cờ chỉ là người đứng giữa và khi họ quyết định không giúp, chị cũng đành bất lực.Phương Thanh chia sẻ trên trang cá nhân.
Lý do Phương Thanh tức giận và buộc phải lên tiếng một lần trên trang cá nhân vì chị hay tin phía Siu Black cho rằng mình ăn chặn số tiền đó. Nữ ca sĩ khẳng định đã nhiều lần bỏ qua cho người chị thân thiết nhưng lòng tốt của mình lại bị tổn thương.Liên lạc với Siu Black, nữ ca sĩ đang ở quê nhà Kon Tum nên không có điều kiện theo dõi thông tin về showbiz. Chị kể vừa đi lễ về đến nhà thì bạn bè gọi điện thông báo sự việc. Họa mi núi rừng khá điềm tĩnh trước tình huống trên, giọng chị chậm rãi khi chia sẻ với Zing.vn: “Hiện tôi phải lo cuộc sống bản thân, làm gì có thời gian quan tâm những chuyện ấy. Tôi ở trong showbiz 20 năm nay, chắc mọi người cũng đã hiểu tính tôi thế nào. Tôi không nói xấu hay đặt điều cho ai, cũng chưa bao giờ nói Phương Thanh ăn chặn tiền ủng hộ. Chuyện của tôi có hay ho, tốt đẹp gì đâu mà kể lể với mọi người. Làm như vậy mình tự tố cáo bản thân xấu xa trước khi nói người khác. Bạn bè là bảo vệ nhau và khi không còn tình cảm, mọi thứ cứ giữ trong lòng”.Siu Black: 'Tôi không đặt điều Phương Thanh ăn chặn tiền'.


Giọng ca đại ngàn cũng cho biết thêm, cuộc sống của chị bây giờ chỉ quanh quẩn nơi núi rừng và lo miếng ăn từng ngày. “Khó khăn nhưng đầu óc tôi thanh tịnh hơn, tôi cũng không mặn mà với những việc xảy ra trong showbiz. Giờ tôi không thích đôi co, tranh cãi trên mặt báo. Không cần thiết phải làm như vậy vì thông tin có thể sai lệch. Nếu thắc mắc hay bất bình, họ có thể gọi điện trực tiếp nói chuyện với nhau để giải quyết. Tôi có thể khẳng định lần nữa, tôi không có thời gian và cũng không thích bêu rếu chuyện bản thân”, Siu Black nói.Sau thời gian ở ẩn, “họa mi núi rừng” đánh dấu sự trở lại với công việc khi xuất hiện ở vai trò giám khảo cuộc thi Ngôi sao phương Nam. Khán giả cũng dễ dàng nhận ra những biến cố đời tư khiến Siu Black thay đổi khá nhiều. Chị chia sẻ: “Tôi bị tiểu đường. Nhưng may mắn về quê điều trị, bệnh cũng thuyên giảm nhờ chăm chỉ uống thuốc bắc. Hơn nữa, cuộc sống tôi giờ khác rồi, đâu còn như trước nên sụt ký cũng là bình thường”.Cuộc thi kết thúc, chị cũng nhận được một số lời mời khác song lịch trình vẫn chưa ấn định. Chị Siu mong mỏi được làm việc để cải thiện cuộc sống. Chị luôn tin, khán giả còn yêu mến, chị vẫn có cơ hội sống với đam mê, nhiệt huyết của mình.Xem thêm:

Mỹ Tâm lên tiếng về người tình tin đồn và chuyện bất hòa với Thu Phương
Siu Black: Vui tươi trên sân khấu nhưng về cuộc sống bình thường tôi buồn lắm
Sắp diễn ra hội chợ và lễ hội ẩm thực Hàn Quốc
Theo Zing.vn

Theo ngaynay.vn