Hiện tại, sức khỏe của mẹ Kenny Sang không tốt vì thế điều mà anh chàng mong muốn bây giờ là sức khỏe cho mẹ. Trên trang cá nhân của mình, Kenny Sang viết những câu chữ hết sức mùi mẫn: 'Năm 18 tuổi ta mạnh mẽ hồn nhiên bước vào đời mong sớm vinh quang trở về chăm sóc cho mẹ. Mọi thứ đến sớm hơn ta nghĩ. Tốt hay đáng thương? Tất cả những gì ta mang trong mình là sự chính trực lương thiện, hành trang cho mình chỉ đơn giản có thế. 24 tuổi khi ta có mọi thứ trong tay, điều ta mong bây giờ là sức khoẻ cho mẹ, và tất cả những thứ ta có được dần dần sẽ trao tặng hạnh phúc cho thiên hạ, tất cả! Thế là ta đã mãn nguyện rồi, cái đức cái thiện trời cho và ta cho đều mong xung quanh nồng ấm ngọt lòng... Ta sẽ không giữ cho mình chút nào, ta nguyện đổi hạnh phúc và sức khoẻ cho mẹ... Thế là đủ'. Trước đó Kenny Sang cũng khẳng định tình yêu lớn nhất đời mình là mẹ.Mẹ Kenny Sang.


Kenny Sang là một trong những anh chàng vô cùng yêu mẹ. Trong bất kì câu chuyện nào cũng tranh thủ nhắc tới mẹ mình. Với anh, mẹ là một tình yêu lớn không thể có gì sánh được.Kenny Sang luôn dành cho mẹ sự tôn trọng, tôn sùng tuyệt đối. Anh không tiếc lời dùng những mỹ từ để nói về mẹ. Cho dù có chuyện gì, Kenny Sang và mẹ vẫn luôn đồng hành. Còn nhớ, scandal về gia thế cách đây chưa lâu, đã có rất nhiều lời bình luận, đánh giá rằng mẹ Kenny Sang phụ bán cơm chứ không phải là tiểu thư, con nhà danh giá. Kenny Sang đã tức giận và và bảo vệ đến cùng.Kenny Sang luôn dành cho mẹ sự tôn trọng, tôn sùng tuyệt đối.
Thời gian kiệt quệ nhất của thiếu gia khi bị dư luận bủa vây, mẹ anh cũng đã lên tiếng, bà dành tình yêu, sự bao dung, sự chở che cho người con trai. Không thể phủ nhận, tình cảm mẹ con Kenny Sang khiến mọi người ngưỡng mộ và cảm động.Kenny Sang từng đưa những status đầy cảm động về mẹ như sau:“Còn vài tiếng nữa là đến 12h, hôm nay con thức khuya để canh đến khoảnh khắc sinh nhật mẹ và thầm chúc mừng mẹ cũng như cầu mong ông trời cho mẹ nhiều sức khoẻ và sống mãi với con. Cách đây 50 năm vào khoảnh khắc 30-10 có một người mẹ tuyệt vời nhất trên thế giới này xuất hiện trên trái đất, và mẹ chính là mẹ của con.Con cũng thầm cảm ơn ông bà ngoại đã sinh ra mẹ, mẹ yêu của con. Đối với ai họ có nói gì con không quan tâm, nhưng trong lòng con mẹ là người con tôn kính và quý trọng yêu thương nhất. Mẹ chăm sóc cho con, nuôi con khôn lớn, chịu nhiều thiệt thòi trong gia tộc nhưng mẹ chưa bao giờ làm hại ai hay nói nặng nhẹ ai một lời.Kenny Sang: 'Nguyện đổi hạnh phúc và sức khỏe cho mẹ'.
Người ta hay bảo mẹ nào con nấy, ngày nay con trưởng thành và có tấm lòng lương thiện tất cả cũng học tập từ mẹ. Ngày nhỏ mẹ chưa bao giờ đánh đòn con mà luôn có cách dạy dỗ khiến con phải sợ bằng ánh mắt, bằng câu nói, cảm thấy hạnh phúc khi mẹ thưởng cho con và cảm thấy xứng đáng khi mẹ nghiêm khắc phạt con.Ngày scandal bùng ra mẹ cũng chỉ cười khi người ta nhẫn tâm vu oan cho mẹ bán cơm và lôi mẹ vào cho cuộc chiến kiếm view của họ, con đau lòng lắm. Ngàn lần con xin lỗi mẹ mặc dù con biết mẹ chẳng trách gì và càng yêu thương và dang tay bảo vệ con mạnh mẽ hơn.Kenny Sang mong mẹ luôn tươi trẻ, mạnh khỏe.
Từ một tiểu thư con nhà danh giá quyền quý mẹ bị người ta vu oan cho đi bán cơm, từ một phụ nữ tích cực làm từ thiện sống đẹp với bà con hàng xóm xung quanh mẹ bị người ta dựng chuyện cũng chỉ vì bảo vệ sự nghiệp cho con mà mẹ sẵn sàng tha thứ bỏ qua cho họ, nhoẻn miệng cười thôi bỏ đi con, mình không có thì không nên tranh cãi làm gì, con an toàn, con vui vẻ, con thành công là mẹ hạnh phúc rồi, ai nói gì mẹ mẹ cũng không sao, thêm người bạn bớt kẻ thù, một câu nhịn chín câu lành.Con biết mẹ buồn chứ, mẹ khổ tâm chứ, vì từ nhỏ đến lớn mẹ sống trong nhung lụa, chưa ai dám nói động mẹ một câu nhưng chỉ vì con bị người ta hại mà mẹ vô tình bị lôi vào scandal trên mặt báo. Tấm lòng mẹ vĩ đại và cao cả thế nào có hết kiếp này con cũng không bao giờ kể hết. Con chỉ mong nếu tương lai có thuốc trường sinh bất tử con sẽ là người đầu tiên mua cho mẹ.Mẹ hãy thật nhiều sức khoẻ, mãi tươi trẻ với tuổi 50 và mãi mãi là cô tiểu thư quý tộc đáng yêu và đôi khi hơi trẻ con mà chúng con luôn kính trọng'.
Xem thêm:
Những hình ảnh mới nhất của Kenny Sang trong ngôi nhà dát vàng
MV 9 tỷ của Kenny Sang được mong đợi nhất năm 2015
Những điều ít biết đằng sau vỏ bọc hào nhoáng hoàn hảo của sao Việt

Tâm An (t/h)Theo ngaynay.vn