MC Thanh Vân cũng chính là vợ của nam nhạc sĩ tài hoa này. Đỗ Bảo và Thanh Vân biết nhau tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Khi ấy, anh đang là giảng viên của trường và đã có tên tuổi trong giới showbiz, còn Vân là sinh viên thanh nhạc.
Mối tình thầy trò

Trong mắt anh hồi đó, cô sinh viên nhỏ hơn 5 tuổi này không mấy ấn tượng. Thanh Vân ra trường, tình cờ hai người gặp lại nhau, anh ngờ ngợ từng thấy cô bé này ở đâu. Hóa ra là học trò cũ, thế là quen nhau.Vợ chồng nhạc sĩ Đỗ Bảo - Thanh Vân.Gần Thanh Vân, Đỗ Bảo nhận ra trong dáng vẻ dịu dàng, ít nói của cô có cái gì đó rất vững chãi. Anh cảm thấy đây sẽ là chỗ dựa sau những bận rộn, mệt mỏi của người làm sáng tác.

Khác với hình dung của mọi người về các cô gái theo học nghệ thuật, Thanh Vân có vẻ trầm tĩnh, thậm chí hơi an phận. Chính điều này đã hấp dẫn anh.

Anh tò mò, muốn khám phá những góc khuất trong tâm hồn chị. Dần dần, Đỗ Bảo bị chinh phục bởi cảm giác an toàn, ít đòi hỏi từ chị. Và anh bắt đầu 'mơ tới ngôi nhà và những đứa trẻ...'.

MC Thanh Vân cũng có những ấn tượng ban đầu rất tốt đẹp về người bạn đời của mình: 'Anh ấy là người rất chỉn chu mỗi MC Thanh Vânkhi gặp mình, đẹp trai, hiền lành, chịu khó và rất chiều người yêu.Là con thứ hai trong gia đình có 3 anh em trai, gia đình anh là một gia đình nề nếp đúng người Hà Nội xưa. Bố mẹ anh buôn bán thuốc Đông y, kiểu người ngày xưa nhưng suy nghĩ và lối sống lại rất thoáng và thanh niên!Anh trai và em trai của anh giờ làm thương mại điện tử rất thành công nhưng đều được học nhạc từ nhỏ.Bà xã xinh đẹp của nhạc sĩ Đỗ Bảo.


Mẹ anh không bao giờ vắng mặt trong những chương trình anh biểu diễn còn bố thì luôn thu hình lại những chương trình có anh để cất đi làm kỷ niệm.
Gia đình âm nhạc của Đỗ Bảo - Thanh Vân


Sau khi làm đám cưới, không ít phụ nữ cảm thấy hụt hẫng, thất vọng khi phát hiện ra những thói quen xấu, sự thay đổi trong cách ứng xử của người chồng.Nhưng với vợ của nhạc sĩ Đỗ Bảo, MC Thanh Vân, cuộc sống sau hôn nhân của chị vẫn ngọt ngào như thủa mới yêu. Vân thừa nhận 'anh ấy không thay đổi nhiều, vẫn chiều vợ như hồi yêu nhau thậm chí còn hơn nữa kia'.Gia đình hạnh phúc của nhạc sĩ Đỗ Bảo.

Cưới nhau được 7 tháng thì Thanh Vân mang bầu. Cô con gái đầu lòng bé bỏng ra đời được đặt tên Chúc An - cái tên có ý nghĩa như một lời chúc an lành, ra đời đã hiện thực hóa giấc mơ của anh.Theo lời kể của MC Thanh Vân, Đỗ Bảo quan niệm: dù có địa vị như thế nào trong xã hội thì về nhà anh vẫn chỉ là một người chồng, một người cha.Anh chẳng bao giờ nề hà chuyện nấu nướng, rửa chén bát, giặt giũ quần áo. Cứ về đến nhà, thấy vợ bận rộn với con nhỏ là anh xắn tay áo lên ngay.

Có lần Thanh Vân ngủ dậy muộn vì hôm trước quay hình khuya, anh liền xách giỏ đi chợ mua thức ăn làm bữa trưa giúp vợ.Trưa nào anh cũng thu xếp thời gian để về nhà ăn cơm với vợ. Không có nhiều thời gian rảnh như những ông chồng khác nhưng Đỗ Bảo vẫn thường xuyên đưa vợ con đi ăn hàng, đi mua sắm, đi chơi, xem phim.Anh biết mình muốn gì, ngày mai vợ anh muốn đi đâu, mua sắm thứ gì, hoặc mua gì thì vợ sẽ thích.Bà xã xinh đẹp Thanh Vân của nhạc sĩ Đỗ Bảo thường xuyên tới làm đẹp tại Bloom Spa. Nhờ đó nhan sắc của Thanh Vân không kém cạnh một trong những người đẹp nhất Việt Nam 2004 Nguyễn Thùy Dương - bà chủ của cơ sở làm đẹp này.


Còn nhạc sĩ Đỗ Bảo từng chia sẻ rằng, chính sự thấu hiểu, ít đòi hỏi và có phần an phận của Vân chính là điểm hấp dẫn lớn nhất đối với anh.Đỗ Bảo nổi tiếng là ông bố chiều con, đặc biệt là con gái mặc dù anh rất vụng về trong việc chăm con. Anh ít khi to tiếng với con mà chỉ dạy dỗ để tính cách và tâm hồn cho con phát triển toàn diện.

Anh thừa nhận, vì lười nên anh hiếm khi hướng dẫn con học bài. Công việc đó, vợ anh là người đảm nhận. Còn anh, anh cố gắng tạo cho con thói quen tự giác, tự lập trong chuyện học hành.

Thanh Vân - vợ nhạc sĩ Đỗ Bảo cảm thấy hài lòng khi làm đẹp tại Bloom Spa 352 Xã Đàn, Hà Nội.


Và một điều thật đặc biệt, sợi dây hồng làm nên tổ ấm hạnh phúc của anh đều nhờ có âm nhạc. Đỗ Bảo cho biết, vợ chồng anh có sự đồng điệu về tâm hồn nên không cần nói với nhau cũng đủ hiểu người kia đang nghĩ gì.Đỗ Bảo quan niệm, trong gia đình anh không có từ nổi tiếng chen vào. Sống trong xóm, anh là người bình dị, thậm chí chẳng có gì để người khác phải chú ý.Anh ở trong một ngôi nhà bình thường, đi một chiếc xe bình thường, mặc những bộ đồ bình thường và nói năng giao tiếp cũng bình thường, chỉ có âm nhạc làm anh khác biệt.
Xem thêm:
Dài cổ đợi sức bật cho thị trường mỹ thuật
Bảo Trâm xuất hiện với diện mạo khác lạ
Bảo Trâm Idol tìm ra chìa khóa vàng cho cuộc cách mạng giảm cân

Theo ngaynay.vn