Trong đêm thi này, đội của HLV Cẩm Ly và Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang có 2 tiết mục, đội của HLV Dương Khắc Linh có 1 tiết mục. 3 thí sinh của đội HLV Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang là Linh Nhi, Phương Khanh và Tường Vy chới với khi thể hiện ca khúc Immortality – một hit của danh ca Celine Dion. Dễ thấy với ca khúc mà ngay cả những ca sĩ thành danh cũng gặp khó nếu phải hát, các em đã có một màn trình diễn thể hiện cả sự bối rối của huấn luyện viên.Ca khúc được phối lại theo phong cách bán cổ điển với 3 bè mang lại sự mới mẻ nhưng khả năng rất giới hạn từ giọng hát đến cảm xúc của các em nhỏ đã không mang lại hiệu quả nào cho công sức đổi mới ca khúc này. Bè chính bị lấn át bởi 2 bè phụ và cả 3 bè đều thiếu sự chắc chắn, hài hoà. Dễ thấy trên ghế nóng, cặp HLV Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang cũng thắc thỏm không yên với mà trình diễn của 3 học trò.Phương Khanh (giữa) được chọn đi tiếp. Cô bé đã vượt lên chính mình khi qua được vòng Đối đầu - vòng thi đã loại em ở The Voice Kid 2014.

Phần thi Cõng mẹ đi chơi của Hải Thanh – Thiên Tùng – Bích Hạnh đội HLV Cẩm Ly, tiết mục Nơi ấy (sáng tác Hà Okio) của Quang Trường – Vĩnh Hoà – Phương Anh đội HLV Dương Khắc Linh đều vấp phải tình trạng này.
Thí sinh Vinh Hoà, Quang Trường, Phương Anh của đội HLV Dương Khắc Linh không mấy thành công với ca khúc Nơi ấy.
Dù các HLV đã rất nỗ lực tìm tòi, dựng bài cho các em nhưng họ đều không thể khắc phục được việc bắt buộc phải đưa ra những tiết mục mang đầy tính chất phô diễn, thi thố đến quá sức của các em nhỏ.Hải Thanh, Bích Hạnh, Thiên Tùng đấu với nhau trong ca khúc Cõng mẹ đi chơi.
Cuộc thi lại thêm một lần phơi bày tình trạng thiếu ca khúc dành cho thiếu nhi và khắc hoạ rõ thêm tâm lý mong trẻ con làm được những việc không vừa sức với các em.Nếu có một điểm sáng trong tập thi này thì đó là tiết mục của 3 em Gia Linh – Thu Thuỷ - Minh Tuyết với ca khúc Gió mùa về (Lê Minh Sơn). Với cung quãng không hề dễ hát nhưng các em đã tạo ra một tiết mục biểu diễn thú vị thể hiện được hết những ưu điểm và cá tính của cả 3 thí sinh. Tiếc rằng chỉ có một thí inh được chọn và cặp HLV Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang đã chọn Minh Tuyết.2 thí sinh còn lại, Gia Linh và Thu Thuỷ đã rời khỏi cuộc thi khá oan uổng bởi 2 em không hề kém so với những thí sinh được chọn từ đội của Cẩm Ly và Dương Khắc Linh.Thí sinh 12 tuổi Minh Tuyết (bìa phải) với sự chín chắn của giọng hát và cảm xúc đã được giữ lại.
Kết quả của đêm thi thứ hai vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2015: Phương Khanh và Minh Tuyết của đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, Quang Trường của đội HLV Dương Khắc Linh và Bích Hạnh, Khánh Linh của đội HLV Cẩm Ly tiếp tục vào vòng trong.Khánh Linh, Phương Linh, Minh Hạnh của đội HLV Cẩm Ly cũng có một tiết mục tương đối vừa sức khi được thể hiện ca khúc Hà Nội 12 mùa hoa của nhạc sĩ Giáng Son.
Tập cuối vòng Đối đầu sẽ lên sóng vào lúc 21h thứ Bảy ngày 5/9/2015 trên VTV3.
Theo Thể thao & Văn hóa
Xem thêm:
Tập 1 Vòng đối đầu The Voice Kids: Lưu Hương Giang bỏ giày cao gót xông lên nhảy phụ họa
Phương Mỹ Chi: Bên cạnh niềm vui có được, em thấy mình phải khóc
Giọng hát Việt nhí 2015: Dương Khắc Linh, Cẩm Ly dùng quà để dụ thí sinh

Theo ngaynay.vn