Gần đây, Tóc Tiên liên tục xuất hiện cùng Hoàng Touliver khiến cho nhiều độc giả bất ngờ và tò mò hơn về mối quan hệ này. Đã có nhiều hình ảnh ghi lại cả hai thường xuyên đi cùng nhau, thậm chí chặt với nhau và có những cử chỉ rất thân mật. Tuy nhiên, đến bây giờ cả hai vẫn không có bất kỳ một lời giải thích nào về chuyện hẹn hò.Tóc Tiên và Hoàng Touliver vui vẻ với nhau trong buổi gặp mặt fan Hà Nội hồi tháng 5.

Mới đây, parrazzi của một tờ báo đã chụp được hình ảnh Tóc Tiên và Hoàng Touliver đi ăn cùng nhau. Cả hai hai không ngại ngùng khi liên tục nắm tay, ôm eo nhau rất thoải mái mặc cho trên đường phố đông người. Sau khi dùng bữa xong, cặp đôi Tiên - Touliver nhanh chóng lên xe rời khỏi quán ăn. Hai người vừa ăn vừa thoải mái nói chuyện.Tóc Tiên cũng không ngại khi thể hiện những cử chỉ tình cảm với Hoàng Touliver trên đường phố.Paparazi chụp được ảnh Tóc Tiên và Hoàng Touliver tình tứ đi ăn cùng nhau.

Trước đó fan Tóc Tiên cũng Những hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ Tóc Tiên lập tức bị các fan 'tăm tia' được chiếc áo khoác rằn ri cô đang khoác trên người khi bay sang Mỹ giống hệt áo của Hoàng Touliver.
Áo khoác của Tóc Tiên đi diễn ở Mỹ bị fan soi là của Hoàng Touliver.


Một số hình ảnh thân thiết của Tóc Tiên và Hoàng Touliver:

Trong một cuộc phỏng vấn Tóc Tiên, cô thẳng thắn: 'Tôi không có thói quen công khai chuyện tình cảm với công chúng nên không thể nói tôi lập lờ khi đề cập tới mối quan hệ với Hoàng Touliver. Tình yêu và gia đình là hai điều quý giá nhất mà tôi sẽ giữ kín. Tôi tin khán giả sẽ tôn trọng quyền riêng tư ấy. Chúng tôi là những cộng sự ăn ý và có một mối quan hệ thân thiết. Với những sản phẩm âm nhạc tiếp theo, tôi đều cộng tác với Hoàng Touliver và Long Halo. Đây là điều mà chúng tôi cam kết với nhau ngay từ khi còn tham gia The Remix. Tôi may mắn vì có được những người cộng sự tuyệt vời'.

Tâm An (t/h)

<em style='text-align: left;'>[/I]

Xem thêm:
Mr Đàm: Tại sao lúc nào dư luận cũng nghĩ điều ác cho Đàm Vĩnh Hưng thế nhỉ?
Tóc Tiên và những lần sánh vai cùng sao quốc tế
Tóc Tiên, Hà Hồ đọ dáng cùng Tyra Banks


Theo ngaynay.vn