Cách đây 3 năm, Bảo Trâm được nhiều người biết đến khi lọt Top 3 VN Idol. Bảo Trâm gây thiện cảm với khán giả với giọng hát cảm xúc, khuôn mặt tròn trĩnh dễ thương.


Cho tới hiện tại, nữ ca sĩ đã thay đổi khá nhiều, từ bản lĩnh cho tới giọng hát. Bảo Trâm nói, bây giờ, giọng hát của cô đã có sự chín chắn, kỹ thuật hơn. Tuy nhiên, Bảo Trâm luôn cố gắng giữ cho mình cảm xúc khi thể hiện bất kỳ một ca khúc nào đó.


Bảo Trâm cho biết: 'Kỹ thuật, sự trải nghiệm trên sân khấu giúp cho Trâm hát tốt hơn, không bị chênh phô, còn cảm xúc giúp bài hát truyền tải tới khán giả một cách trọn vẹn hơn'.


Khi coi ca hát là 1 nghề nghiệp, Bảo Trâm ngày càng chín chắn, đằm thắm hơn. Cô nói, cảm thấy mình nữ tính hơn trong cách chọn ca khúc, chọn nhạc.
Trước kia, Bảo Trâm còn ngượng ngùng khi giao lưu với khán giả, còn hiện tại, cô rất tự tin, bản lĩnh khi đối đáp cùng fan.


Bảo Trâm cũng đang tích cực giảm cân ở Bloom Spa (352 Xã Đàn) để có một cơ thể thanh thoát, trẻ trung. Bảo Trâm đã giảm cân ở đây được gần 1 tuần và cô cho biết, khá hài lòng với cách dịch vụ cũng như sự chăm sóc của Bloom Spa.

'Trâm sẽ cố gắng giảm cân để có 1 hình ảnh đẹp hơn trước công chúng', Bảo Trâm nói.
>>>Xem thêm:

Khoảnh khắc đáng yêu của cô ca sĩ trưởng thành từ Vietnam Idol 2012

Khoảnh khắc đáng yêu của cô ca sĩ trưởng thành từ Vietnam Idol 2012</br>
Bảo Trâm Idol tìm ra chìa khóa vàng cho cuộc cách mạng giảm cân
Theo ngaynay.vn