Tối ngày 16/8, Lý Hải Minh Hà 'trốn con' để dự buổi ra mắt phim tại TP HCM.Cả hai ăn mặc trẻ trung, nắm tay nhau tình tứ đi sự kiện.Trước đó, chỉ 2 ngày, gia đình Lý Hải Minh Hà cùng hai con là Rio và Cherry cùng nhau đi dự một sự kiện khai trương rạp chiếu phim ở một địa điểm thuộc TP.Hồ Chí Minh.


Cả nhà mặc đồ ton - sur - ton, Rio mặc cùng tông màu trắng đen với ba Lý Hải. Còn Minh Hà và cô con gái diện màu hồng nhạt.
Lý Hải được biết là một người chồng chu đáo và là một người cha hết mình chăm sóc cho các con. Vì thế trong sự kiện anh cũng không ngần ngại bế cô con gái thứ 2 của mình, bé Cherry.
Mỗi lần đi sự kiện, gia đình Lý Hải Minh Hà đều diện trang phục cùng tông với nhau để thể hiện sự gắn kết.

<h4>
</h4>Tất cả đều do Minh Hà tự tay chọn lựa cho các thành viên trong gia đình.

<h4>
</h4>Khi tham gia sự kiện của một nhãn hàng sữa, gia đình đạo diễn Lật Mặt chọn tông quần trắng, áo chấm bi trẻ trung.
Lần khác cả gia đình lại ngọt ngào với những bộ trang phục mang màu sắc rạng rỡ.

<h4>
</h4>Không chỉ dẫn các con đi sự kiện cùng, Lý Hải Minh Hà tình tứ sánh đôi dự buổi ra mắt phim mới tại TP HCM, tối 16/7. Cả hai coi đây là dịp để hâm nóng tình yêu bền chặt của hai người.


Cặp đôi xứng đôi vừa lứa nhất nhì showbiz Việt tình cảm đi sự kiện.

<h4>
</h4>Câu chuyện tình yêu của Lý Hải Minh Hà được nhiều người ngưỡng mộ. Bởi, chàng vốn là một ca sĩ nổi tiếng với tài năng và vẻ ngoài điển trai. Nàng là một hotgirl xinh đẹp, đa tài và rất giỏi giang. Sau 6 năm yêu nhau, tình yêu của hai người đã thu được trái ngọt là gia đình hạnh phúc đủ nếp đủ tẻ.

<h4>
</h4>Minh Hà chia sẻ: ' Tôi rất tin vào duyên số, phải có phải có duyên với nhau mới gặp được nhau và yêu nhau chứ. Anh Hải không hề “cưa cẩm” gì mà tôi tự “đổ” anh ấy đó chứ (cười). Tôi quen anh Hải vào năm 2002 khi tôi đang học cấp 3. Phải đến 2 năm sau, tôi mới có dịp tiếp xúc nhiều với anh ấy trong lần đóng DVD Trọn đời bên em 5. Hàng ngày giáp mặt nhau, cả hai dần dần thích đối phương lúc nào không hay, dù chỉ trao đổi bằng ánh mắt'.
Sau khi Minh Hà học Thạc sĩ Luật ở Anh về, tình yêu của hai người có hậu bằng một đám cưới và gia đình đẹp như mơ với 3 nhóc tỳ đáng yêu bụ bẫm. Cùng với đó, sự nghiệp điện ảnh của Lý Hải thành công với bộ phim Lật Mặt được đánh giá cao trong thời gian qua. Gia đình hạnh phúc của Lý Hải Minh Hà được báo Nhật ca ngợi hết lời.

Tâm An (t/h)
Xem thêm:
Những lần về quê ý nghĩa của nhóc tỳ nhà Lý Hải - Minh Hà
Những chuyến du lịch ý nghĩa của gia đình Lý Hải – Minh Hà
Choáng với cúp 3D bàn tay vàng Lý Hải tặng dàn diễn viên Lật mặt

Theo ngaynay.vn