Từ sau scandal tình ái bỏ Cường Đô la để chạy theo 'đại gia kim cương' (đã có vợ và ba con) của Hồ Ngọc Hà, rất nhiều ý kiến đã lên tiếng phản đối hành vi bội tình của nữ ca sĩ.
Nhiều người còn cho rằng, cô là kẻ phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác và không xứng đáng làm đại sứ thương hiệu cho các nhãn hàng. Thậm chí cộng đồng mạng còn lập hẳn một fanpage có tên 'Hội tẩy chay Hồ Ngọc Hà'.Hồ Ngọc Hà từng được gắn với danh xưng Nữ hoàng quảng cáo.

Mới đây nhất, có nhiều thông tin một nhãn hàng nước uống đã cắt hợp đồng quảng cáo vì sức ép của cộng đồng mạng quá lớn. Hồ Ngọc Hà cũng được xem là ngôi sao đầu tiên ở Việt Nam bị cư dân mạng tẩy chay với quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Ở thời điểm hiện tại, hình ảnh quảng cáo và các đoạn clip của Hà Hồ đã “biến mất” trên trang web của nhãn hàng nước uống được rất nhiều người tin dùng này.Trước đó vào tháng 5/2015, đại diện truyền thông của một nhãn hàng cũng cho biết: “Hồ Ngọc Hà là một người rất thành đạt trong sự nghiệp từ người mẫu đến ca sỹ và được xem là một trong những biểu tượng sắc đẹp ở Việt Nam. Đó là lý do vì sao công ty chọn Hồ Ngọc Hà làm người mẫu quảng cáo từ năm 2012 đến nay. Trong hợp đồng đại diện thương hiệu có điều khoản: Hồ Ngọc Hà phải giữ uy tín để không ảnh hưởng đến thương hiệu.Hình ảnh, video Hồ Ngọc Hà trên trang web thương hiệu nước uống đã biến mất.


Đánh giá “hậu quả” không nhỏ từ tin đồn Hồ Ngọc Hà bị tố “đi giật chồng người khác” mà mạng xã hội đang lan truyền, đơn vị này cho biết “sẽ luôn theo sát diễn biến sự việc để có thể có những biện pháp kịp thời nhằm duy trì lòng tin của người tiêu dùng đã dành cho nhãn hàng này”. Cũng chính vì thế mà hình ảnh của nữ ca sỹ không còn trên trang web của thương hiệu dấy lên nghi vấn Hồ Ngọc Hà mất hợp đồng quảng cáo ‘khủng’ vì scandal giật chồng?Hồ Ngọc Hà hát sung ở bar cùng Vietnam Idol Trọng Hiếu.


Mặc dù có nhiều tin đồn như vậy nhưng cô vẫn xuất hiện rạng rỡ tại các sự kiện của showbiz và đầu tư vào các sản phẩm âm nhạc.

Tâm An (t/h)
Xem thêm:
Hồ Ngọc Hà không còn được ghi nhận là vợ Cường Đô la?
Tuổi thật không thể đoán của 10 nữ ca sĩ Việt sở hữu đường cong cơ thể gợi cảm nhất
Hồ Ngọc Hà: Không thấy vô vọng với cuộc đời...Theo ngaynay.vn