Sau bộ phim Thám tử Hên Ry thành công ngoài mong đợi khi ra rạp, nam danh hài - diễn viên Tấn Beo lại có một vai diễn thú vị trong phim Hy sinh đời trai. Khác với hình ảnh cậu Hai Linh sợ phụ nữ trong phim, ngoài đời Tấn Beo là người đàn ông trách nhiệm, hết lòng vì gia đình.Được biết 'Hy sinh đời trai' quay khá gấp, không có nhiều thời gian chuẩn bị có khiến anh gặp khó khăn khi đến trường quay, tham gia bộ phim?Lúc đầu khi nhận lời tham gia phim, tôi không biết vai của mình lại nặng như thế này. Tôi cứ nghĩ trong dàn sao đình đám, chắc mình sắm một vai nhỏ thôi. Đến khi phim bấm máy thì ngày nào tôi cũng phải có mặt, quay hoài không hết. Lúc ấy tôi mới hỏi đạo diễn bảo: “Vai em khi nào mới hết?”. Đạo diễn bảo: “Vai chính thì sao hết”.Trong quá trình quay, có những phân đoạn buộc tôi phải đánh võ, chơi đàn. Những thứ này cũng gây khó khăn cho tôi không ít. Vì tôi tham gia phim khá cận, không có thời gian tập luyện trước đó. May mắn là một số kỹ năng từ những phim trước vẫn còn, bên cạnh đó, những gì tôi không biết làm thì có chuyên gia hỗ trợ. Ví dụ, ngày nào quay cảnh hành động thì có võ sư ở cùng tôi. Ngày nào quay cảnh đánh đàn thì có nhạc sĩ ở bên dạy.Vì quay gấp và liên tục nên tôi phải càng cố gắng nhiều hơn. Sau khi hoàn thành hết các cảnh quay, tôi đã phải mất 1 tuần nằm ngủ mới lấy lại được sức. mặc dù khá mệt mỏi nhưng khi nghe đạo diễn khen: “em tải được vai này là quá tuyệt vời” thì mệt nhọc đều qua hết.Trong số rất nhiều cây hài nổi tiếng cùng thời anh, đa số mọi người hoạt động cầm chừng hoặc sang nước ngoài sống. Còn anh vẫn còn hoạt động nhiều. Điều gì khiến anh khác người như thế?Tôi may mắn là đến giờ vẫn giữ được tình cảm của khán giả. Tôi nghĩ, nghệ sĩ muốn được tình cảm lâu bền của khán giả thì không có cách gì khác là phải tôn trọng khán giả bằng cách làm việc có tâm, trau dồi kiến thức mỗi ngày, đảm nhận vai diễn phù hợp với mình. Như thế khi phim ra mắt, khán giả như thưởng thức món ăn vừa miệng, không thể quên được mình.Tấn Beo và một cảnh quay cùng Hồ Ngọc Hà trong phim 'Hy sinh đời trai'.Không như các diễn viên khác, thoải mái chia sẻ về gia đình, vợ con. Anh lại giấu vợ rất kỹ?Từ xưa đến nay tôi không muốn phơi bày chuyện cá nhân để nhiều người biết. Thôi thì đèn nhà ai người nấy sáng. Vợ tôi không làm nghệ thuật thì khoe làm gì. Vợ ở nhà nội trợ được rồi. Vợ tôi cũng ngại tham gia những cuộc vui của chồng vì bản tính khép kín. Gia đình tôi ngộ lắm. Mỗi khi công chiếu phim mới, vợ con không đi ra mắt cùng nhưng sẽ đi mua vé ủng hộ phim của tôi vào ngày đầu chiếu. Gia đình là khán giả trung thành của tôi. Đó là điều làm tôi rất sung sướng.Anh thường đóng chung với nhiều diễn viên xinh đẹp, vợ anh có ghen khi thấy anh tình cảm với những đồng nghiệp nữ?
Đã là vợ rồi thì sẽ hiểu công việc của chồng. Trách nhiệm của tôi là đi làm và lo cho gia đình. Chuyện ngoài luồng với tôi rất xa vời. Ai cũng nói nghệ sĩ tính đào hoa thì không nên quy kết chỉ nghệ sĩ mới đào hoa, tùy tính người, chứ có phải ai là nghệ sĩ cũng lăng nhăng đâu. Ngoài đời còn nhiều người khủng khiếp hơn nhưng họ không nổi tiếng nên không có nhiều người biết. Xưa nay, bản thân tôi chưa gặp bất cứ scandal nào để vợ phải đề phòng. Và đó cũng là lý do khiến khán giả thêm yêu quý tôi.Tấn Beo không thích đưa chuyện cá nhân lên báo, muốn giữ cho bản thân anh.

Nghe nói, trong gia đình anh khá gia trưởng vì là người quyết định mọi việc?


Tôi không gia trưởng mà chỉ đưa ra những quyết định hợp lý. Vợ tôi cũng thường đưa ra ý kiến nhưng thực tế không phù hợp nên đành phải theo tôi. Chẳng hạn việc chọn trường lớp cho con, vợ tôi chọn theo ý mình, không theo suy nghĩ của tôi. Tuy nhiên, sau này các con học không tiện lại phải chuyển.Tấn Beo cho biết, anh không gia trưởng nhưng những quyết định của anh hợp lý nên vợ luôn nghe theo.
Vợ tôi là người luôn chu toàn cuộc sống gia đình, chăm lo cho chồng con rất chu đáo. Điều này khiến tôi yên tâm hoạt động nghệ thuật hơn. Tôi đảm đương phần lo kinh tế cho gia đình, còn vợ tôi thì nội trợ, chăm sóc gia đình.Cảm ơn anh về những chia sẻ. Chúc gia đình anh luôn hạnh phúc.Theo Dân ViệtXem thêm:5 mỹ nhân Việt đẹp và nóng bỏng nhất đến chúc mừng Trần Bảo Sơn
Trần Bảo Sơn cùng tình mới sang Berlin dự công chiếu phim
Trần Bảo Sơn thấy kinh hoàng chuyện nude 100% giữa trời tuyết lạnh

Theo ngaynay.vn