Hội tụ nhiều yếu tố như ngọai hình đẹp sang trọng, vốn tiếng anh lưu loát và khả năng giao thiệp tốt, Tóc Tiên ngày càng nhận được nhiều lời mời tham dự những sự kiện quốc tế và có cơ hội 'đọ sắc' cùng nhiều sao tầm cỡ thế giới. Cô luôn ưu tiên cho những sự kiện này. Bởi, ngoài niềm hãnh diện đại diện cho nghệ sĩ Việt tiếp xúc với các ngôi sao quốc tế, thông qua các sự kiện, Tóc Tiên thấy hạnh phúc khi phần nào tạo được dấu ấn tốt với bạn bè thế giới về Việt Nam.Tóc Tiên vừa có chuyến sang Los Angels (Mỹ) để ghi hình giới thiệu show diễn nằm trong 'The 1989 world tour' của ca sĩ Taylor Swift. Chương trình sẽ phát sóng trên một kênh truyền hình dành cho giới trẻ của Việt Nam.Tóc Tiên và VJ Quang Bảo chụp ảnh cùng Taylor Swift.


Tóc Tiên kể, cô đã vào tận hậu trường để trò chuyện và gửi một món quà đặc biệt đến Taylor Swift. Trước khi 'chạm mặt' ngôi sao ca nhạc đồng quê của Mỹ, Tóc Tiên rất hồi hộp, nhưng Taylor đã xóa tan mọi khoảng cách. Vừa thấy Tóc Tiên, giọng ca 'Picture to burn' đã bước đến ôm rất thân thiện. Taylor Swift còn khen Tóc Tiên quyến rũ 'mê hồn', giống như huyền thoại Marilyn Monroe. 'Tuy chỉ tiếp xúc trong thời gian ngắn ngủi, tôi cảm nhận được sự giản dị của Taylor. Ngoại hình và tài năng của cô ấy dĩ nhiên quá tuyệt vời rồi'. Đi cùng Tóc Tiên có VJ Quang Bảo. Hai nghệ sĩ Việt rạng rỡ khi được Taylor Swift ôm chặt chụp ảnh kỷ niệm.Tóc Tiên mang quà tới tặng Taylor Swift.


Cuối tháng 7 vừa qua, nhóm các nghệ sĩ Việt Nam bao gồm Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên và NTK Lý Quí Khánh sẽ có cuộc gặp gỡ và giao lưu trong buổi tiệc của America's Next Top Model do Tyra Banks chủ trì. Và cách đây ít phút, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải bức ảnh chụp 'tự sướng' cùng với Tyra Bank bên cạnh Tóc Tiên tại buổi tiệc trên đất Mỹ.Ảnh Tóc Tiên, Hà Hồ và Lý Quý Khánh 'tự sướng' cùng Tyra Banks.


Sau đó tháng 3.2015, David Beckham đã tổ chức một bữa tiệc sang trọng diễn ra tại Wellington Arch, nơi cổ kính và đẹp nhất tại London. Hai vợ chồng David Beckham đã mời nhiều ngôi sao ở Hollywood và Châu Á đến dự, trong đó có Hồ Ngọc Hà và Tóc Tiên đại diện cho Việt Nam.Tóc Tiên 'đọ dáng' cùng David Beckham.


Tại sự kiện, Tóc Tiên tiếp tục ngồi cạnh David Beckham trong suốt bữa tiệc. Cô cùng trò chuyện với chủ nhân bữa tiệc và các khách mời khác khá vui vẻ. Tóc Tiên luôn tỏ ra tự tin bởi cô đã sống và học ở Mỹ thời gian dài nên vốn tiếng Anh khá tốt.Tóc Tiên ngồi ăn tiệc cùng Beckhams.


Tóc Tiên từng chia sẻ cảm xúc của mình trên trang cá nhân: 'Tiên bước vào phòng hơi bỡ ngỡ không biết ngồi đâu, bất ngờ thấy tên mình kế tên anh. Đây là lần thứ 3 Tiên được ngồi ăn tối cạnh anh - đều ngồi bên trái - với tư cách gương mặt đại diện cho Việt Nam, cảm thấy vinh dự lắm'.
Cuối năm 2014, Tóc Tiên có cơ hội sánh vai cùng David Beckhams khi anh là đại diện một hãng đồ uống tới Việt Nam. Tóc Tiên với ưu thế ngoại ngữ tốt lọt qua nhiều ứng viên và trở thành MC cho Beckhams trong ngày giới thiệu nhãn hàng.Tóc Tiên là MC đồng hành cùng Beckham khi anh tới Việt Nam.


Cuối năm 2014, Tóc Tiên có cơ hội sánh vai cùng David Beckhams khi anh là đại diện một hãng đồ uống tới Việt Nam. Tóc Tiên với ưu thế ngoại ngữ tốt lọt qua nhiều ứng viên và trở thành MC cho Beckhams trong ngày giới thiệu nhãn hàng.
Tâm An (t/h)
Xem thêm:
Mai Phương Thúy mặc kín như bưng vẫn đẹp rạng ngời
Tuổi thật không thể đoán của 10 nữ ca sĩ Việt sở hữu đường cong cơ thể gợi cảm nhất
Tóc Tiên, Hà Hồ đọ dáng cùng Tyra BanksTheo ngaynay.vn