Khi đó, với số báo danh 95 – Thùy Dương vượt qua nhiều mỹ nhân khác, lọt vào vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam. Theo lời Thùy Dương kể, sở dĩ chị đi thi hoa hậu vì muốn có thêm trải nghiệm, vốn sống chứ không phải ganh đua theo phong trào.

“Tôi vẫn nhớ ở vòng chung kết, nhiều người đẹp mang theo cả 1 ê kíp hùng hậu, từ trang điểm tới quản lý, thì tôi chỉ một thân một mình đi cho vui”, Thùy Dương nói.Bà chủ Bloom Spa Nguyễn Thùy Dương - một trong những người phụ nữ đẹp nhất Việt Nam năm 2014.


Chuyện “thi cho vui” của Thùy Dương càng thể hiện rõ hơn sau cuộc thi bởi khi đó, nhiều cơ hội lấn sân showbiz đến với chị, nhưng chị từ chối tất cả để theo đuổi dự định và công việc khác.Thêm điều đặc biệt khác về Thùy Dương, là chị hát rất hay. Thùy Dương từng là ca sỹ của Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam (hiện nay đổi thành Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam. Năm 2014, chị đã đoạt giải 3 cuộc thi Tiếng hát nữ doanh nhân Hà Nội.Thùy Dương cũng từng đóng phim. Chị tạo dấu ấn với bộ phim truyền hình dài tập “Mạnh hơn công lý”. Tuy nhiên, Thùy Dương coi đó chỉ là một cuộc dạo chơi ngắn và không tham gia thêm 1 bộ phim nào nữa.Trước câu hỏi “Chị có cảm thấy mình đặc biệt”, Thùy Dương cười nhẹ, nói: “Tôi không có cá tính, không đặc biệt”.Bảo Trâm Idol là một trong những khách hàng thân thiết của Bloom Spa.


Nhưng khi tiếp xúc lâu, mọi người dễ dàng nhận thấy Thùy Dương là người quyết đoán – điều không phải người phụ nữ nào cũng có: “Khi tôi chọn cho mình 1 con đường, tôi sẽ không hối tiếc, kể cả sự lựa chọn đó - theo nhiều người là không tốt. Tôi vẫn vui vẻ, đương đầu với sóng gió.Tính tôi lạc quan nên dù bất cứ chuyện gì xảy ra thì bạn bè ít khi nhìn thấy tôi buồn. Tôi luôn cười”.Trong cuộc sống, nhiều người nói rằng “phụ nữ tuổi nào cũng có nét đẹp riêng”. Ở Thùy Dương, vẻ đẹp đó chính là nhan sắc và kiến thức được trau đồi thường xuyên.“Phụ nữ có sắc đẹp mà một điều may mắn, rất đáng quý, nhưng kiến thức sẽ làm sắc đẹp tỏa sáng”, Thùy Dương nêu quan điểm.Người đẹp Thùy Dương: 'Phụ nữ có sắc đẹp mà một điều may mắn, rất đáng quý, nhưng kiến thức sẽ làm sắc đẹp tỏa sáng”


Thùy Dương chỉ mới kinh doanh Bloom Spa 352 Xã Đàn được vài tháng, nhưng lượng khách đã nhanh chóng ổn định, nhiều nhất vẫn là khách Nhật Bản.Theo lời Thùy Dương, Bloom Spa làm đẹp theo công nghệ Nhật, lại có chuyên gia người Nhật là bà Shizuka Sekiguchinên rất được tin tưởng. Người đẹp này dự tính mở thêm một cơ sở khác của Bloom Spa ở Cầu Giấy và Tây hồ vào thời gian tới.
Xem thêm:
Bảo Trâm Idol tìm ra chìa khóa vàng cho cuộc cách mạng giảm cân
Khoảnh khắc đáng yêu của cô ca sĩ trưởng thành từ Vietnam Idol 2012
Top 4 Hoa hậu từng học trường chuyên, lớp chọn

Theo ngaynay.vn