Đội của HLV Cẩm Ly với liên khúc Chào buổi sáng - Tôi thích của bộ ba Mẫn Nhi, Lan Nhi và Đức Mạnh đã mang đến không khí sôi động cho khán giả The Voice Kids. Những bước nhảy điêu luyện của thí sinh nhí Đức Mạnh khiến huấn luyện viên Dương Khắc Linh đặc biệt yêu thích. Hồ Hoài Anh và Dương Khắc Linh rủ nhau lên nhảy cùng tuy nhiên, chồng của Lưu Hương Giang đã xin thua vì không thể di chuyển những bước chân nhanh nhẹn bằng Dương Khắc Linh và học trò nhí.MC Thanh Bạch đã mời bà xã Hồ Hoài Anh lên sân khấu 'cứu bồ'. Ngay sau lời mời của vị MC này, Dương Khắc Linh đã đến vị trí 'ghế nóng' của Cẩm Ly để dìu cô lên sân khấu trổ tài thi nhảy với Lưu Hương Giang. Vừa lên sân khấu, Lưu Hương Giang đã tháo hẳn đôi tháo giày cao gót để 'quậy' cùng 'bộ ba xoắn quẫy'. Trong khi đó, 'chị Tư' Cẩm Ly cũng không thua kém với những động tác di chuyển chân đầy chuyên nghiệp.

Cẩm Ly quyết định chọn Lan Nhi vì cô bé có nhiều sự tiến bộ nhất trong nhóm, ít mắc lỗi trong khi hát hơn hai học trò nhí còn lại. 'Chị Tư'cũng tin rằng những khuyết điểm trong cách xử lý bài hát của các thí sinh nhí sẽ được cải thiện theo thời gian vì cô luôn ở bên cạnh, sẵn sàng đồng hành cùng các học trò.
Phần trình diễn nổi bật khác đến từ đội Dương Khắc Linh. Vị nhạc sĩ này đã viết lại lời ca khúc Say you do của tác giả Tiên Tiên cho bộ ba học trò nhí Ngọc Phụng, Hà My và Tuấn Lịch thể hiện. Giọng ca ngọt ngào và hồn nhiên của 3 thí sinh nhí khi thể hiện những câu hát 'Ta gặp nhau chung một lớp học...', hay đoạn cao trào cũng được đổi lại thành 'Lỡ mai này xa nhau đừng quên năm tháng tuổi học trò mình đã có với nhau năm nào...' khiến nhiều khán giả xúc động.Ngọc Phụng, Hà My và Tuấn Lịch.


HLV Dương Khắc Linh cho biết cả ba thí sinh nhí đều có nhiều tiến bộ dù lúc tập luyện nhóm luôn có trục trặc trong cách bè giọng và vũ đạo. Cuối cùng, nam nhạc sĩ quyết định chọn Hà My đi tiếp vì cô bé là học trò tiếp thu và thực hiện những lời chỉ dẫn của anh tốt nhất.Một số tiết mục khác trong vòng đối đầu Giọng hát Việt nhí:Ba thí sinh Hoàng Đức Duy, Trần Hằng My, Nguyễn Hải Anh đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang mở màn đêm thi Đối đầu với ca khúc tiếng Anh cực sôi động 'Lips are moving'của Meghan Trainor - Kevin Kadish. Hằng My (bìa trái) là thí sinh nhí được chọn đi tiếp vào vòng trong.Hoàng Đức Duy, Trần Hằng My, Nguyễn Hải Anh.


Ba thí sinh của huấn luyện viên Dương Khắc Linh là Bùi Vũ Tường Vy, Nhan Thị Như Ngọc, Nguyễn Trọng Tiến Quang cùng kết hợp qua ca khúc 'Chị tôi' của nhạc sĩ Trọng Đài. Ca sĩ Hồ Ngọc chính là cố vấn nhiệt tình cho các thí sinh về tiết mục này. Tiến Quang được đi tiếp (giữa).
Bùi Vũ Tường Vy, Nhan Thị Như Ngọc, Nguyễn Trọng Tiến Quang.
Ba thí sinh Khổng Thị Bích Ngọc, Trịnh Nguyễn Hồng Minh, Giang Hoàng Lâm của đội Giang - Hồ khép lại đêm Đối đầu với ca khúc 'Xin cho tôi' (Sáng tác: Trịnh Công Sơn). Cặp đôi Giang - Hồ chọn Hồng Minh.Bích Ngọc, Trịnh Nguyễn Hồng Minh, Giang Hoàng Lâm.

Tâm An (t/h)
Xem thêm:
Xem Giọng hát Việt nhí: Hãy giải trí và đừng lo lắng!
Tập 3 Giọng hát Việt nhí: “Hot girl 14 tuổi xứ Huế” khiến bộ tứ HLV quay cuồng
Bật mí gu lựa chọn thí sinh của các HLV The Voice 2015

Theo ngaynay.vn