Mở đầu chương trình 'Tình nghệ sỹ' là màn Trống hội do các nghệ sỹ Nhà hát Tuồng Việt Nam biểu diễn. Âm thanh vang rộn của tiếng trống được các nghệ sỹ phối hợp nhịp nhàng khiến không khí càng thêm phần rộn rã.Màn biểu diễn Trống hội mở đầu chương trình 'Tình nghệ sỹ'.
Hai MC của chương trình.
Đại diện nhà tài trợ lên sân khấu nhận hoa của chương trình.

Tại chương trình 'Tình nghệ sỹ' tối nay, 11 suất quà đầu tiên cho các nghệ sỹ khó khăn. Mỗi suất quà trị giá 3 triệu đồng dành cho các NSƯT Hán Văn Tình, nghệ sỹ Văn Toản, nghệ sỹ Nguyễn Thị Bích Ngọc, soạn giả Mịch Quang...Mỗi suất quà cho nghệ sỹ trị giá 3 triệu đồng.

Thẩm mỹ viện Hoài Anh ngoài đóng góp cho quỹ chung còn trao tặng ngay trên sân khấu cho mỗi nghệ sỹ 5 triệu đồng.Giám đốc thẩm mỹ viện Hoài Anh (ngoài cùng bên phải) phát biểu.

Giám đốc thẩm mỹ viện Hoài Anh chia sẻ: 'Các nghệ sỹ là những con tằm nhả nhiều tơ, nhả đến cuối cùng vẫn nghèo. Chính vì lẽ đó nên coi số tiền này là niềm động viên đối với các nghệ sỹ'.Các nghệ sỹ tham dự biểu diễn nhận hoa của chương trình.

Nghệ sỹ Trà My thay mặt cho toàn thể các văn nghệ sỹ gửi lời cảm ơn chân thành tới các đại biểu, các nhà hảo tâm tạo điều kiện, giúp đỡ để chương trình được thực hiện. Đồng thời, nghệ sỹ Trà My cảm ơn các văn nghệ sỹ đã tham gia biểu diễn chương trình 'Tình nghệ sỹ'.
Chương trình tiếp tục với bản hòa tấu Lý cây bông - Lý kéo chài, biểu diễn nhóm múa Hướng Dương.Ca khúc Tâm sự người ca sĩ do NSƯT Kim Tiến biểu diễn cùng nhóm Hướng Dương.

Ca sĩ Lê Tâm - Giải Nhì Giọng hát hay Hà Nội trình bày ca khúc Cám ơn mẹ. Giọng ca cao vút, nam ca sĩ như gửi gắm tình cảm dành cho mẹ qua bài hát.Nam ca sĩ 'phiêu' cùng bài hát ý nghĩa về mẹ.

Tiết mục múa Nhịp sống trẻ do vũ đoàn Sen Việt trình diễn. Tất cả khán giả tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ như chìm đắm trong những vũ điệu uyển chuyển của các nghệ sỹ múa.NSƯT Hồng Liên thể hiện ca khúc Sợi nhớ sợi thương. Đây là ca khúc đi cùng năm tháng, gắn với tên tuổi của NSƯT Hồng Liên.
Nguyễn Đức Vĩnh - Quán quân Vietnam's got talent 2015 với trích đoạn Tuồng Ông già cõng vợ đi xem hội.
Tiết mục tuồng mang lại cho khán giả những phút giây sảng khoái.

Sau chuyến lưu diễn Châu Âu, nam ca sĩ Hồ Quang Tám đã xin nghệ sỹ Trà My được biểu diễn ở chương trình 'Tình nghệ sỹ'. Anh cho rằng đây là chương trình có ý nghĩa to lớn đối với các nghệ sỹ và mong muốn có nhiều hơn nữa những chương trình ý nghĩa như thế.Ca sĩ Hồ Quang Tám.
NSƯT Hán Văn Tình tái xuất với vai diễn chung cùng NSƯT Quốc Anh trong vở kịch Chuyến xe ôm cuối cùng.

Chuyến xe ôm cuối cùng là vở kịch có 2 nhân vật chính là thương binh. Sau chiến tranh, 1 người là xe ôm, người còn lại thì lăn lộn kiếm tiền nhưng cả 2 cùng chung mục đích là kiếm tiền để về chữa bệnh cho con.Hai nghệ sỹ hài mang lại cho khán giả tiếng cười sảng khoái. Những tràng vỗ tay liên tiếp vang lên.
NSND Lê Tiến Thọ - Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam trao quà cho tài năng trẻ Nguyễn Đức Vĩnh.

Với câu hỏi của MC Thảo Vân về tâm trạng khi tham gia chương trình, Đức Vĩnh cho biết em thấy rất vui.Lương Nguyệt Anh - Giải Nhất Sao Mai Điểm hẹn 2011 với ca khúc Dáng đứng Bến Tre.
Giải Nhất Sao Mai Điểm hẹn 2007 dòng nhạc Thính phòng Lê Anh Dũng thể hiện ca khúc Hoa sữa.
Ca sĩ Minh Quân biểu diễn ca khúc Tình ca


Nghệ sỹ hài Trà My và Vượng Râu với tiểu phẩm sân khấu Thầy già con hát trẻ.
Ca sĩ Minh Chuyên - Quán quân Sao Mai Điểm hẹn 2010 trình diễn ca khúc Nhà quê và Nối vòng tay lớn.


Tiết mục múa Hồn quê, biên đạo Thu Hương, biểu diễn Vũ đoàn Sen Việt kết thúc chương trình 'Tình nghệ sỹ'.

Chương trình 'Tình nghệ sỹ' do Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam phối hợp cùng Hội Kim hoàn, đá quý Việt Nam, Tạp chí điện tử Ngày Nay Online và các nghệ sỹ, ca sĩ trên cả nước tổ chức.
Mục đích của chương trình nhằm kêu gọi sự ủng hộ của các nhà hảo tâm để gây quỹ giúp đỡ các nghệ sỹ cao tuổi, các nghệ sỹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Toàn bộ tiền bán vé và tiền ủng hộ trực tiếp sẽ được trao tận tay cho các nghệ sỹ khó khăn.
Theo ngaynay.vn