Hãng tin Phượng Hoàng ngày 22/8 cho biết, cảnh sát khu đường Sơn Tây (Hàng Châu) nhận được tin báo về việc MC Đông Dao bị ngã xuống sông trong đêm tối.

Sau khi tiến hành trục vớt khu vực sông, thi thể nữ MC 32 tuổi đã được đưa lên bờ. Cảnh sát tiến hành bao vây hiện trường phục vụ công tác điều tra. Đại diện của đài Tứ Xuyên cũng vội vàng có mặt tại hiện trường sau đó vài tiếng để kiểm tra tình hình. Theo tường trình của đồng nghiệp đi cùng, ngày hôm đó, MC đài Tứ Xuyên có lịch công tác ghi hình ở Hàng Châu.Hiện trường cảnh trục vớt thi thể MC đài truyền hình tỉnh Tứ Xuyên - Đông Dao.

Sau bữa tối, cô và vài người bạn tham gia buổi tiệc rượu. Trên đường lái xe đến Hàng Châu, Đông Dao cảm thấy muốn đi vệ sinh nên đề nghị dừng xe và chọn một bụi rậm bên đường để “giải quyết nhu cầu cá nhân”. “Chúng tôi ngồi chờ trên xe nhưng mãi cũng không thấy cô ấy trở ra.
Hai người đành phải xuống xe tìm Đông Dao. Lúc này, chúng tôi mới biết khu vực cô ấy đứng rất gần sông. Do trời tối đen, Đông Dao lại ngà ngà say nên có thể đã mất kiểm soát, bị ngã xuống sông dẫn đến thảm kịch này” - người đi cùng nữ MC trả lời phỏng vấn Phượng Hoàng.MC Đông Dao qua đời ở tuổi 32 vì chết đuối.


Đông Dao năm nay 32 tuổi, là MC lâu năm của đài Tứ Xuyên. Cô đã kết hôn với Diêu Nghiêu - đồng nghiệp trong đài. Họ có một cô con gái 3 tuổi.
Trên trang cá nhân, chồng cô đau xót: “Tôi không thể tin được. Tôi đã nghĩ rằng đó chỉ là chuyện đùa cợt nào đó, cơn ác mộng xảy ra và cần phải tỉnh dậy. Lúc đó, tôi lại thấy cô ấy ở bên mình, chúng tôi cùng trải qua lễ Thất tịch hạnh phúc. Nhưng đau đớn thay, ngày Thất tịch năm nay, vợ chồng tôi đã âm dương cách trở”.Gia đình nhỏ của Đông Dao và Diêu Nghiêu. Chồng cô cũng là MC của đài truyền hình tỉnh Tứ Xuyên.


Gia đình nhỏ của Đông Dao và Diêu Nghiêu. Chồng cô cũng là MC của đài truyền hình tỉnh Tứ Xuyên.
Xem thêm:
Dính nghi án hiếp dâm, chủ tịch hội người cao tuổi xã đột tử
Hà Nội: Nữ tài xế lái ôtô đâm hàng chục xe máy trên phố Kim Mã
Thi thể người phụ nữ bị đốt cháy nằm ven đường

Theo Zing

Theo ngaynay.vn