Trong buổi làm đẹp mới đây tại Bloom Spa, 352 Xã Đàn), đích thân bà Shizuka Sekiguchi (giám đốc công ty liên doanh Aone Nhật Bản) - một trong những người sáng lập Bloom Spa đã đích thân dạy tiếng Nhật cơ bản cho Bảo Trâm vì thích thú với phong cách của nữ ca sĩ - sau buổi làm đẹp xong.


Theo lời bà Shizuka Sekiguchi đến Hà Nội, bà nhận ra rằng giữ được làn da trắng mịn màng là nhiệm vụ khó khăn đến thế nào trong khí hậu thất thường của miền Bắc.
Chưa kể đến thói quen chăm sóc da hoàn toàn khác nhau giữa hai quốc gia: trong khi phụ nữ Nhật khởi động cuộc chiến của họ từ rất sớm thì phụ nữ Việt Nam thường “mất bò mới lo làm chuồng”, chỉ chống nhăn khi đã có nhăn và chỉ chăm sóc khi đã có vấn đề để chăm sóc.
Do đó, với kinh nghiệm làm đẹp của Nhật Bản, bà đã cùng chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Thùy Dương để mở spa Bloom spa - dành cho những vị khách Việt Nam đặc biệt có những nhu cầu rất riêng trong việc chăm sóc da.
Bà Shizuka Sekiguchi dạy Bảo Trâm một số từ thông dụng nhất như tạm biệt, ăn cơm chưa, no rồi, đẹp quá....Bảo Trâm tỏ ra thích thú và hào hứng với buổi nói chuyện với chuyên gia người nhật.


Bảo Trâm gây ấn tượng tốt với khán giả bởi gương mặt phúc hậu và nụ cười tươi tắn, tự nhiên. Nữ ca sĩ vốn là thích mặc kín đáo và tinh tế.
Do vậy, hình ảnh đi làm đẹp này - cũng là một trong những hình ảnh khá gợi cảm ít thấy của Bảo Trâm.
Bảo Trâm mong muốn khi giảm cân, cô sẽ thể hiện được các sắc thái biểu cảm trên khuôn mặt một cách rõ nét hơn.
'Tôi sẽ vẫn giữ những nét tròn trĩnh. Việc giảm cân là để Trâm có thể diện những trang phục nhẹ nhàng và giúp Trâm linh hoạt hơn trên sân khấu khi thể hiện các ca khúc pop ballad nhẹ nhàng', Bảo Trâm nói.
Xem thêm:
Bảo Trâm Idol tìm ra chìa khóa vàng cho cuộc cách mạng giảm cân
Bảo Trâm Idol: Sau “Chỉ còn những mùa nhớ” là “Nơi ngọn gió dừng chân”


Theo ngaynay.vn