Sau quãng thời gian hoạt động ở hải ngoại, Tóc Tiên trở về Việt Nam và tham gia vào làng giải trí Việt trong đó nổi bật nhất phải kể tới chương trình The Remix. Cô sở hữu giọng hát nội lực và thân hình gợi cảm.Tóc Tiên tên thật là Nguyễn Khoa Tóc Tiên, sinh ngày 13/5/1989.
Minh Hằng, tên thật Lê Ngọc Minh Hằng sinh ngày 22/6/1987 tại TP. Hồ Chí Minh. Năm 16 tuổi Minh Hằng đã bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật.
Hồ Ngọc Hà sinh ngày 25 tháng 11 năm 1984 tại Huế. Từ một người mẫu sáng giá, bằng sự nỗ lực của bản thân, Hồ Ngọc Hà trở thành một trong những ca sĩ với cát sê cao ngất ngưởng tại Việt Nam.
Thủy Tiên (sinh ngày 25 tháng 11 năm 1985) tên thật là Trần Thị Thủy Tiên. Dù bước sang tuổi 30 nhưng nhan sắc ngọt ngào và đường cong nóng bỏng của nữ ca sĩ quê Kiên Giang vẫn khiến cho đấng mày râu mê mẩn.
Thu Thủy tên thật Nguyễn Thu Thủy sinh ngày 3 tháng 1, năm 1984 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cuối năm 2014, nữ ca sĩ lẳng lặng kết hôn với bạn trai đại gia và đã sinh con.
Trà My Idol sinh năm 1988. Cuối năm 2014, Trà My kết hôn và sống êm ấm với đại gia Tô Văn Đức.
Thu Minh được biết đến nữ hoàng nhạc dance ở Việt Nam. Thu Minh không chỉ hấp dẫn bởi giọng hát nội lực, vũ đạo điêu luyện mà cô cũng sở hữu thân hình gợi cảm. Hiện nay Thu Minh sống hạnh phúc với tỷ phú người Hà Lan và cậu con trai kháu khỉnh.
Maya sinh năm 1988 tại Hà Nội. Sau khoảng thời gian hoạt động âm nhạc sôi nổi dưới sự giúp đỡ của ông bầu mát tay Hà Dũng, Maya sang Mỹ sinh con gái cho một đại gia bí mật.
Đông Nhi tên thật là Mai Hồng Ngọc, sinh ngày 13 tháng 10 năm 1988 tại Hà Nội. Đến năm cô được 2 tuổi thì gia đình lại chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh. Đông Nhi được đánh giá là một trong số những ngôi sao giải trí của Việt Nam.
Quán quân The X-Factor 2014 Giang Hồng Ngọc sinh năm 1988. Cô được đánh giá là có giọng hát đẹp, nội lực, giàu cảm xúc và hình thể không kém phần nóng bỏng.

Tâm An (t/h)
Xem thêm:
Những sao nữ xinh đẹp, giỏi giang, hạnh phúc của showbiz Việt
Những quý tử đáng yêu, tài năng nhà sao Việt
Những sao Việt cực kỳ tình cảm, hiếu thuận với mẹ kế
Theo ngaynay.vn