Diện bộ đầm đen với phom dáng cổ điển, kín đáo mà cực kỳ gợi cảm với đường cut out phần ngực đổ xuống eo, thấp thoáng vòng 1 sau lớp ren màu nude mờ ảo, Hoa hậu quý bà Sonya Sương Đặng dễ khiến người khác ngất ngây khi dạo bước trên phố cổ.


Yêu vẻ cố kính của phố cổ Hà Nội, Hoa hậu Sương Đặng vô cùng thích thú khi được tận hưởng không gian sáng tinh mơ của phố Tạ Hiện yên bình.


Chị như thấy mình được 'chìm' vào vẻ bình yên nơi đây, được thảnh thơi dạo bước trong phố cổ sáng sớm. Vẻ bình yên này khiến chị say đắm phố cổ.


Hoa hậu chọn bộ đầm cổ điển, lịch lãm phù hợp với không gian phổ cổ. Phom dáng cổ điển với phần đổ eo và chân đầm loe đã đặc biệt 'lợi hại' khi tôn được 3 vòng quyến rũ của người phụ nữ.


Không có vóc dáng cao ráo như người mẫu, nhưng Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ, Sương Đặng lại có 3 vòng lý tưởng 'đốt' mắt người khác giới. Bộ đầm chị khéo léo lựa chọn phù hợp với thân hình đồng hồ cát của chị, với vòng eo cực nhỏ và hai vòng căng tròn, đầy sức sống.


Bà mẹ của ba cậu con trai luôn biết đó là 'vũ khí' lợi hại của chị nên ngay từ khi còn trẻ chị đã đặc biệt ý thức về việc giữ gìn vóc dáng, giữ được bụng phẳng như gái đôi mươi.


Hoa hậu chia sẻ, với phụ nữ chỉ cần có ý thức giữ gìn vẻ đẹp, vóc dáng sẽ tự biết cách để làm sao cho mình đẹp dù ở bất cứ lứa tuổi nào. Tuy nhiên, phụ nữ do bận rộn, sinh nở, con cái nên cũng rất dễ 'buông thả' cơ thể, và dễ sinh mập.Hoa hậu dành lời khuyên cho chị em, rằng hãy yêu bản thân mình và trân trọng nó, thì phụ nữ sẽ luôn luôn đẹp...
Photo: Luke Nguyễn
Makeup: Tony Nguyễn
>>>Xem thêm:
Vẻ đẹp cổ điển, kiêu kỳ của Hoa hậu quý bà Sonya Sương Đặng
Hoa hậu quý bà Sương Đặng chơi trội với váy 2000 USD
Sắc đẹp ngọt ngào khó cưỡng của Hoa hậu U40 - Sương Đặng
Theo ngaynay.vn