Bảo Trâm chia sẻ trên trang facebook của mình: 'Trước giờ Trâm vẫn nghĩ cần phải làm 1 cuộc cách mạng về việc giảm cân, nhưng thực sự chưa tìm ra được 1 phương pháp nào thật sự hiệu quả. Hơn nữa, một phần Trâm cũng nghĩ rằng vẫn có bao nhiêu nghệ sĩ trên thế giới có thân hình tròn trĩnh, thu hút và thuyết phục công chúng bởi tài năng thật sự, nên cũng chưa ráo riết tìm biện pháp giảm béo.Bảo Trâm đã có niềm tien vào việc giảm béo...Nhưng gần đây Trâm lại có niềm tin vào việc giảm béo khi Trâm tình cờ được 1 người quen giới thiệu về phương pháp Nhật tại Bloom Spa, với những sản phẩm cao cấp nhất của Nhật Bản và phương pháp giảm cân hiệu quả an toàn, giảm một cách khoa học, và không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ. Trâm sẽ thử một lần với phương pháp này, để xem cơ thể mình có còn cứng đầu nữa hay không.Lần này, Trâm sẽ cố gắng mang 1 hình ảnh Bảo Trâm khoẻ khoắn hơn, thon gọn hơn, trẻ trung hơn đến với khán giả. Cả nhà nhớ theo dõi những hình ảnh sắp tới và ủng hộ để Trâm thêm động lực giảm béo nha'.
Bảo Trâm sẽ cố gắng mang 1 hình ảnh khoẻ khoắn hơn, thon gọn hơn, trẻ trung hơn đến với khán giả.


Sau lời tuyên bố của Top 3 Vietnam Idol 2012, Bảo Trâm được nhiều người động viên khích lệ như: 'Em rất xinh rồi, chỉ cần gầy thêm chút nữa thôi là hoàn hảo. Cố lên. Giảm cân mang lại rất nhiều lợi ích... Em xinh lắm ý, da lại đẹp nữa, làm gì thì làm, nhưng vẫn cứ phải giữ cái nét tròn trịa xinh xắn đáng yêu đấy nhé...Giảm cân có chừng mực nha em. Dù sao thì tròn tròn vẫn xinh...'.Trước đó, Bảo Trâm với biệt danh 'Trâm Tròn Trĩnh' là cái tên chiếm được tình cảm của khán giả nhờ giọng hát trong trẻo và hình ảnh 'mũm mĩm'. Cô cũng thừa nhận mình hợp với hình ảnh tròn trịa hơn là gầy như kiểu các người mẫu hoặc các nữ ca sĩ khác.


Tuy nhiên, vì muốn có hình ảnh đẹp trong mắt công chúng, thời gian tới, cô sẽ tiếp tục tập luyện để ngoại hình trông mảnh mai hơn.Hình ảnh mới đây của Bảo Trâm.


Cuối năm 2014, Bảo Trâm ra mắt single 'The first step' và MV 'Chỉ còn những mùa nhớ', bất ngờ ca khúc này trở thành hit, được nhiều khán giả yêu thích. Hiện tại Bảo Trâm đã hoàn thành chương trình học ở Đại học Kinh tế quốc dân và đang ấp ủ nhiều dự định âm nhạc.
Ảnh: Bloom Spa 352 Xã Đàn
Tâm An (t/h)
Xem thêm:
Bảo Trâm Idol: Sau “Chỉ còn những mùa nhớ” là “Nơi ngọn gió dừng chân”
YaSuy có xứng với danh hiệu thần tượng?
Liveshow 5 Giọng hát Việt: Tuấn Hưng nổi giận lôi đình vì học trò sớm tự loại mình
Theo ngaynay.vn