Top 3 lọt vào vòng nguy hiểm: Nguyễn Thị Hợp, Hoàng Gia Anh Vũ, Đào Thị Thu.
Tại thử thách này, các thí sinh Đinh Đức Thành, K’Brơi, H’Hen Nie, Hương Ly, Hoàng Anh Tú… thể hiện sự tự tin và hào hứng trước khi vào cuộc. Chính nguồn năng lực dồi dào và khát khao giành được giải quán quân đã giúp họ dễ dàng hoàn thành phần thi.Trái lại Hoàng Gia Anh Vũ, Nguyễn Thị Hợp, Trần Hải Đăng, Thành An lại khiến các thành viên trong ban giám khảo vô cùng thất vọng về cách làm việc của họ trong suốt buổi chụp ảnh. Do không nắm bắt đúng ý tưởng, thể lực yếu, thiếu sự sáng tạo dẫn đến các thí sinh luôn biểu lộ sự lóng ngóng và kết quả họ sở hữu những tấm ảnh không đạt.Điều bất ngờ của tập 3 là cô nàng cá tính Nguyễn Thị Hợp – người giành được chiến thắng ở thử thách đầu tiên lại của cuộc thi là thí sinh kém nhất. Cô liên tục gặp thất bại tại vòng thi “Giải phóng cơ thể với âm nhạc” và “Chụp ảnh trên không'. Tiếp theo đó, Đào Thị Thu và Hoàng Gia Anh Vũ cũng là hai thí sinh cũng có mặt trong top nguy hiểm.Ngay tại thử thách ' Giải phóng cơ thể bằng âm nhạc', Nguyễn Thị Hợp đã liên tục bị ngã và có phần thi thấp điểm nhất.
Do thất bại ở thử thách đầu tiên đã khiến Nguyễn Thị Hợp mất đi sự tự tin, cô khá lóng ngóng và không biết cách tạo dáng trên không.
Nguyễn Thị Hợp chia sẻ cô rất lo lắng và nghĩ mình sẽ là người bị loại vì đã không hoàn thành được các thử thách ở tập 3.
Hoàng Gia Anh Vũ là thí sinh kém nhất trong nhóm nam, một phần do đôi sandal có độ ma sát kém đã gây cản trở cho thí sinh này trong quá trình chụp ảnh.
Đào Thị Thu không nắm được yêu cầu của ban giám khảo đưa ra vì thế cô cũng là một trong những thí sinh có kết quả không tốt.
Top 3 lọt vào vòng nguy hiểm: Nguyễn Thị Hợp, Hoàng Gia Anh Vũ, Đào Thị Thu.
Kết quả ban đầu, Nguyễn Thị Hợp là thí sinh bị loại vì đã không vượt được qua thử thách ở tập này.
Thanh Hằng gây bất ngờ ở phút cuối của chương trình khi quyết định giành 'vé vớt' cho Nguyễn Thị Hợp.
Đinh Đức Thành được đánh giá có sự tiến bộ và tiếp tục giành được chiến thắng ở tập 3.
Hồng Xuân khóc nức nở về chứng sợ độ cao, tuy nhiên cô đã thể hiện sự quyết tâm cao để hoàn thành tốt phần chụp ảnh.
Anh Tú nhận được nhiều lời khen ngợi của Thanh Hằng bởi cách thể hiện ngôn ngữ hình thể đẹp trên không trung.
K' Brơi thể hiện hình ảnh của một chàng trai giàu năng lượng và anh không ngại thể hiện những màn tạo dáng khá táo bạo.Theo Ngoisao.vn
Xem thêm:
4 mỹ nhân Việt yêu thiếu gia tuổi trẻ tài cao
Cân nhan sắc của 7 nàng Tiểu Long Nữ xưa và nay
Phạm Hương: Tôi không sợ cũ chỉ sợ không đủ tự tin


Theo ngaynay.vn