<center>

Phạm Hương tự tin sải bước trước khi công bố top 35 thí sinh lọt vào vòng bán kết

</center>
Tối qua, sau khi công bố top 35 nhan sắc được tiếp tục vào vòng bán kết, chúng tôi đã có thời gian ngắn phỏng vấn với Phạm Hương, người được coi là đối thủ nặng ký nhất trong cuộc thi nhan sắc này.
-Lý do khiến Phạm Hương quyết định tham gia Hoa hậu Hoàn vũ vào phút chót?
Ban đầu tôi sợ nói trước bước không qua, chỉ muốn lặng lẽ cố gắng thực hiện ước mơ. Thi Hoa hậu Hoàn vũ là ước mơ của Phạm Hương từ rất lâu rồi, đến bây giờ mới có cơ hội thử sức.

Phạm Hương rạng rỡ nhận hoa lọt top 35

-Hai cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Hoàn vũ có tiêu chí chấm điểm khác nhau, chị có nghĩ sẽ ảnh hưởng nhiều đến mình trong khi bạn đã quen với mô tip của HHVN (Hoa hậu Việt Nam)?
Mỗi cuộc thi đều có tiêu chí đánh giá khác nhau, tôi là thí sinh tham gia thì bắt buộc tôi phải hoàn thiện bản thân theo những tiêu chí xét duyệt đó. Còn những kinh nghiệm của các cuộc thi trước tất nhiên sẽ được giúp ích rất nhiều đối với tôi trong lần chạy đua này.
-Nói tới kinh nghiệm, chị có rất nhiều lợi thế so với các bạn thí sinh tham gia thi lần đầu, điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải chịu áp lực để tiến vào vòng cuối?
Tôi chịu rất nhiều áp lực khi đăng ký tham gia cuộc thi này nhưng tôi nghĩ thứ nhất mình phải tôn trọng quyết định của chính mình, thứ hai mình sống cho bản thân. Quan trọng hơn khi mình tự tin mình mới dám thi, không ai cho mình sự tự tin đó. Đó là tất cả những gì tôi mang tới đối với cuộc thi này.
Bên cạnh đó tôi được bạn bè, gia đình động viên cổ vũ và tin tưởng rất nhiều. Hơn nữa, đây là cơ hội cuối cùng để tôi có thể một lần nữa sống hết mình, cống hiến hết mình với đam mê.
Người bạn đồng hành và truyền cảm hứng cho tôi đến với cuộc thi chính là nhà thiết kế Lý Quý Khánh, anh cho tôi động lực và sát vai tôi, giúp đỡ tôi rất nhiều, tôi rất cảm kích và cảm thấy mình quá may mắn.
-Nhiều người nói gương mặt chị quá cũ, chị không nên tham gia cuộc thi lần này?
Tôi thừa nhận điều đó song điều lệ của ban tổ chức có cấm người 'gương mặt quá cũ' đi thi đâu. Tôi biết sức của mình tới đâu và nếu tôi không tham gia cuộc thi này tức là tôi đã lãng phí đi một cơ hội, cơ hội thì phải do mình nắm bắt lấy không ai mang đến cho bạn. Tôi không sợ cũ chỉ sợ không đủ tự tin.

Á hậu 1 Hoa hậu thể thao thế giới muốn sống hết mình cho đam mê


Gương mặt triển vọng trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015

- Phạm Hương có giúp đỡ các bạn thí sinh tham gia cuộc thi nhan sắc lần đầu?
Sự hoàn thiện bản thân nằm ở cả cách bạn thể hiện với mọi người xung quanh như nào. Tôi có được kinh nghiệm một phần do bản thân mình đã từng trải qua nhưng một phần là tôi được người khác chỉ bảo. Vì vậy, chuyện tôi giúp đỡ các bạn thí sinh khác là chuyện đương nhiên. Tôi muốn, tất cả chúng tôi cùng nhau kết nối lại để tự tin bước tiếp trên những chặng đường đến sự tỏa sáng.
-Tham gia cuộc thi này còn có nhiều gương mặt nổi trội như: Giải vàng Teen Model Ngọc Quý, người từng lọt top 38 Hoa hậu Việt Nam 2014, Chế Nguyễn Quỳnh Châu – thí sinh Vietnam’s Next Top Model, Sơn Thị Dura – á hậu các dân tộc Việt Nam 2011 – quán quân Elite Model Look…Cuộc thi này có vẻ sẽ rất thú vị?
Tôi cũng như các bạn thí sinh khác, muốn cuộc thi công bằng và được mọi người hâm mộ đánh giá chúng tôi như các thí sinh tham gia thi lần đầu. Những danh hiệu trước đây đã là chuyện cũ, mọi người nhắc tới nhiều vì quý mến chúng tôi.
Tất nhiên, vương miện chỉ trao cho người cố gắng và có tài năng thật sự vì vậy dù bạn có từng đạt những danh hiệu gì trước đó rồi thì nó cũng như là một chút trang bị nhỏ cho hành trang đến với cuộc thi này.
Một điều nữa chứng tỏ Hoa hậu Hoàn vũ rất có sức hút vì chính những danh tiếng, những trải nghiệm và tương lai tươi sáng hơn mà nó mang lại giúp cuộc thi quy tụ rất nhiều gương mặt triển vọng.
-Ngoài những kinh nghiệm đã có, đến với cuộc thi Hương chuẩn bị những gì?
Tôi vẫn chăm chỉ tập luyện thể thao để có dáng vóc cân đối và hoàn mỹ hơn, giao tiếp nhiều để có cách ứng xử tốt và không ngừng trau dồi những kiến thức. Phải tự tin với những gì mình có, điều đó đã quyết định một phần không nhỏ đối với sự thành công rồi.
-Nếu như bạn không lọt được vào vòng cuối cùng của cuộc thi?
Đã là thi thì sẽ có người ở lại và kẻ ra về, tôi chỉ muốn cố gắng, cống hiến hết mình cho cuộc thi này. Còn chuyện dù bạn có lọt vào top 10 hay trở thành Hoa hậu, Á hậu thì cái mà mình cảm thấy vui, hạnh phúc chính là sau này họ vẫn còn nhắc đến tên mình, để lại hình ảnh đẹp trong lòng khán giả. Đó mới là điều quan trọng nhất.
-Chúc Phạm Hương tự tin và sống hết mình cho niềm đam mê đã, đang và sẽ theo đuổi!

Phạm Hương mang tới cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ sự tự tin
Cô vẫn là cái tên được nhiều người nhắc đến sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam
Liệu rằng Phạm Hương sẽ tỏa sáng?

Xem thêm:
- Ngắm nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành của tân Hoa hậu Hàn Quốc
- Những thí sinh đầu tiên của Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 lộ diện
Theo Dân Việt
Theo ngaynay.vn