Á hậu Trương Thị May đã xuất hiện tại vòng sơ khảo miền Nam, cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 với vai trò là người đồng hành, chia sẻ cùng thí sinh dự thi.


Trương Thị May xuất hiện với bộ trang phục vest đen cách điệu đây cá tính. Trương Thị May cho biết, sở dĩ cô chọn bộ trang phục này để thể hiện sự tự tin, hiện đại và cá tính, đúng như tiêu chí mà cuộc thi hướng tới. Với phong cách này, Trương Thị May đã mang đến cho các thí sinh thông điệp tự tin, năng động và luôn khác biệt.Trước khi các thí sinh bắt đầu bước vào vòng thi chính thức, Á hậu Trương Thị May đã có buổi nói chuyện chia sẻ kinh nghiệm, Trương Thị May cho biết chìa khóa để thành công và để trở thành người nổi bật đó chính là sự tự tin. Bên cạnh đó, Trương Thị May mong các thí sinh hãy luôn là chính minh, toát ra vẻ đẹp từ thần thái, phong cách.

Ngoài việc chia sẻ trước hàng trăm thí sinh, Trương Thị May còn nhiệt tình ngồi trong phòng chờ để tư vấn cho từng thí sinh khi các bạn có thắc mắc hoặc băn khoăn về cách thể hiện mình trước ban giám khảo.Nhiều thí sinh lần đầu đến với một cuộc thi nhan sắc đã không tránh khỏi sự hồi hộp, lo lắng. Nhiều câu hỏi đã được các thí sinh gửi đến Trương Thị May như làm sao tạo được ấn tượng ban đầu, giới thiệu bản thân như thế nào trước ban giám khảo, trình diễn như thế nào sẽ thu hút... Trương Thị May đã chia sẻ nhiệt tình tất cả những vấn đề mà thí sinh quan tâm.

Chia sẻ về buổi tư vấn, á hậu Trương Thị May cho biết, cảm giác cô cũng hồi hộp như những lần thi hoa hậu trước đây. Từng là thí sinh nên cô hoàn toàn thấu hiểu tâm lý lo lắng của các thí sinh vì vậy cô không ngại chia sẻ rất nhiều điều cho các bạn.Nhận xét về dàn thí sinh năm nay, Á hậu Trương Thị May cho biết: 'Mặc dù May chỉ mới gặp các bạn thí sinh trong buổi trò chuyện sáng nay nhưng May thấy rất bất ngờ ở các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay, các bạn thực sự có tố chất, tự tin, tươi tắn...
Đặc biệt, có nhiều bạn có tố chất và thần thái rất ấn tượng. Có nhiều bạn thí sinh ngoài vẻ đẹp về ngoại hình, họ còn toát lên sự năng động và đôi mắt tự tin. May tin chắc rằng, các bạn thí sinh sẽ ngày càng tỏ sáng và chuyên nghiệp thông qua các hoạt động rèn luyện kỹ năng mà ban tổ chức cuộc thi tạo điều kiện trong thời gian tới.'


Sau buổi chia sẻ ngắn cùng Trương Thị May, các thí sinh Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 đã bước vào vòng thi đầu tiên. Sau vòng sơ khảo, ban giám khảo sẽ lựa chọn ra top 70 thí sinh xuất sắc nhất và sau đó rút gọn danh sách còn 35 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng bán kết. Ngày 15/08, ban tổ chức sẽ có buổi lễ công bố Top 35 gương mặt xuất sắc nhất lọt vào bán kết.Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ diễn ra 3 vòng thi chính. Vòng sơ khảo diễn ra vào trung tuần tháng 8, vòng bán kết vào giữa tháng 9, đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối ngày 03/10/2015 tại Nha Trang, Khánh Hòa và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV – Đài truyền hình Việt Nam.

Theo VTC New
Xem thêm:
-Hoa hậu Ngọc Hân: 'Tôi thích đi chọn vải hơn là đi dự sự kiện'
-Nhạc sĩ Hoàng Vân đã khỏe lại và nguyện ước cho âm nhạc Việt Nam
Theo ngaynay.vn