Hoa hậu Ngọc Hân luôn được ngợi khen là “người đẹp không ngại khó”. Người đẹp luôn xuất hiện trong những chuyến từ thiện lên các vùng sâu, vùng xa, mang quà, mang áo ấm đến cho trẻ em nơi đây. Ngọc Hân cũng là hoa hậu ít khoe hàng hiệu, khoe váy áo xa xỉ trên báo chí.Chia sẻ về chuyện kiếm tiền và tiêu tiền, Ngọc Hân cho biết, “Tôi luôn coi trọng đồng tiền mình kiếm ra. Mặc dù, ngay từ khi còn nhỏ, tôi đã có được cát-sê do tham gia làm người mẫu. Tôi thấy mình may mắn khi chưa phải trải qua những trải nghiệm “kiếm từng đồng tiền nhỏ nhất” như nhiều bạn bè của mình”.

Ngọc Hân: “Tôi luôn coi trọng đồng tiền mình kiếm ra'.

Ngọc Hân từ nhỏ đã là người mẫu, khi đăng quang hoa hậu, Ngọc Hân đã tốt nghiệp đại học và sớm trở thành một nhà thiết kế trẻ. Với nhiều hợp đồng có được từ công việc, Ngọc Hân cho biết, “mọi việc với tôi đều khá thuận lợi”.Ngọc Hân chia sẻ, không chỉ có tiền từ công việc thiết kế, cô còn được mời quảng cáo, được mời làm đại diện cho các thương hiệu, là đại diện chi nhánh cho các cửa hàng thời trang và vẫn tham gia trình diễn ở nhiều show thời trang với tư cách người mẫu. “Thừa thắng xông lên”, Ngọc Hân còn mở thêm công ty riêng về in vải. Với thu nhập có được, Ngọc Hân cho biết, cô đang sống rất “khỏe”.


Nhiều bạn bè đã hỏi, “Tại sao Ngọc Hân lại may mắn đến thế?”, Ngọc Hân cho biết, “Tất nhiên, trong sự may mắn nào cũng có lý do của nó. Tôi cho rằng, cơ hội không chỉ đến với riêng một mình tôi mà đến với rất nhiều người. Điều quan trọng là, mình có biết nắm bắt lấy cơ hội không, mình có biết tận dụng cơ hội và có biết biến cơ hội thành “thắng lợi” hay không”.Tuy nhiên, việc kiếm được tiền để có cuộc sống tốt khiến hoa hậu Ngọc Hân cảm thấy tiếc khi không có được cơ hội trải nghiệm “kiếm những đồng tiền nhỏ nhất”.“Tôi chưa trải qua giai đoạn không có đồng nào trong người và buộc phải đi kiếm từng đồng tiền nhỏ nhất. Đó cũng là một trải nghiệm đáng có trong đời. Tôi có một người bạn, bây giờ chị ấy rất thành đạt và giàu có. Chị kể, chị đã phải bắt đầu từ hai bàn tay trắng, đã từng làm công việc nhặt chỉ trong một xưởng may. Đó là công việc rất nhỏ, và sự vất vả rất lớn. Từ những công việc rất nhỏ cần đến sự vất vả, quyết tâm lớn như thế, bây giờ chị ấy đã là một bà chủ. Tôi quý trọng những con người như thế, và quý trọng những trải nghiệm kiếm từng đồng tiền nhỏ nhất như thế”- Ngọc Hân cho biết.
Ngọc Hân: '“Tôi chưa trải qua giai đoạn không có đồng nào trong người và buộc phải đi kiếm từng đồng tiền nhỏ nhất'.Việc chưa trải qua những ngày tháng phải đi “kiếm những đồng tiên nhỏ nhất” khiến hoa hậu Ngọc Hân cảm thấy đó là “khoảng trống” trong cuộc sống của mình. “Khi gặt hái được những thành công, tôi vẫn thấy cuộc sống của mình thiếu một điều gì đó, nói đúng hơn, đó như một khoảng trống trong cuộc sống của tôi”- Hoa hậu Việt Nam 2010 tâm sự.Chính vì vậy, bây giờ, dù đã có được thành công và thu nhập ổn định, Ngọc Hân vẫn dành thời gian đi chợ mua vải. Hoa hậu Việt Nam 2010 thường ra chợ Hôm (Phố Huế) đến từng sạp vải để chọn lựa họa tiết, chất liệu, màu sắc cho từng tấm vải. “Khi tôi đi chọn vải, nhiều chị bán hàng rất ngạc nhiên. Họ nghĩ, tôi sẽ không đi làm những công việc như thế. Họ nghĩ tôi làm quản lý rồi, sẽ không trực tiếp đi mua vải như vậy. Nhưng tôi rất thích công việc đó, có thể làm say mê”.

Hoa hậu Ngọc Hân khẳng định, “Tôi đi chọn vải, tôi ngồi tư vấn hàng giờ cho khách hàng…'.

Hoa hậu Ngọc Hân khẳng định, “Tôi đi chọn vải, tôi ngồi tư vấn hàng giờ cho khách hàng… Những công việc ấy không mang lại cho tôi đồng nào. Lẽ ra, thời gian đó tôi có thể mặc đẹp và đi dự một event nào đó, mỉm cười, chụp ảnh, sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Nhưng, tôi lại thích đi chọn vải, ngồi tư vấn hàng giờ với khách hàng hơn là đi dự sự kiện. Được làm những gì mình thích, cho dù chẳng có tiền, với tôi cũng là một trải nghiệm hạnh phúc”.
Xem thêm:

Theo Dân tríHH Ngọc Hân: Trở thành hoa hậu như việc tham gia một lớp học có cô giáo khó tính
Người yêu Đặng Thu Thảo là doanh nhân nằm trong top 30 người trẻ nổi bật do Forbes bầu chọn
Thu Thảo, Ngọc Hân, Huyền My cùng đọ sắc tại sự kiện

Theo ngaynay.vn