Là một người thân thiết từ những ngày đầu với nhà thiết kế áo dài Huỳnh Lợi, Vân Trang luôn được nhận nhiều sự hỗ trợ từ anh.


Không chỉ với những mẫu thiết kế áo dài đặc sắc, Huỳnh Lợi còn là người trực tiếp makeup cho cô mỗi khi tham gia sự kiện.


Vân Trang xuất hiện trong bộ sưu tập áo dài mới nhất của anh gợi ý cho các cô dâu tương lai những chiếc áo dài cưới theo kiểu dáng truyền thống.


Bên cạnh đó, những chiếc áo dài được may theo kiểu dáng mới, cách tân hiện cũng đang là lựa chọn không thể thiếu của các cô dâu trẻ.


Thông thường, tân nương sẽ chọn màu áo dài đỏ trong lễ vu quy.
Ngoài ra có thể lựa chọn màu trắng hoặc nhưng tông màu pastel cho lễ hỏi, hoặc làm lễ tại nhà thờ.
Với chất liệu chủ yếu từ lưới voan & ren, chiếc áo dài cách tân mang dáng dấp gần giống như một chiếc váy dạ hội quyến rũ mà không mất đi vẻ trang trọng truyền thống.
Sử dụng chất liệu voan lưới để may áo dài mang lại cảm giác nhẹ nhàng, uyển chuyển hơn. Nhà thiết kế Huỳnh Lợi đã tạo cho chiếc áo dài có điểm nhấn riêng, ý tưởng được thể hiện từ họa tiết ren và đá pha lê được đính kết tỉ mỉ, tinh tế.
Với những cô dâu thích sự lộng lẫy, rực rỡ trong ngày hạnh phúc có thể lựa chọn chiếc áo dài có phần đuôi áo xòe rộng được kết đăng ren cầu kỳ, kiêu sa di chuyển theo chủ nhân mặc chúng.

Nhà thiết kế: Zen by Huỳnh Lợi
Stylist: Tân Đà Lạt
Makeup: Huỳnh Lợi
Người mẫu: Diễn viên Vân Trang
Hình ảnh: Phan Thành Cân
Xem thêm:
- DJ Đỗ Nhung lần đầu tiết lộ chuyện tình yêu với chàng Rapper miền đất đỏ
- DJ Trang Moon: 'Cho dù tất cả mọi người quay lưng, gia đình vẫn sẽ ở bên mình'
Theo ngaynay.vn