Chính thức ra rạp từ 15/5, chỉ sau hơn 24 giờ, lượng vé bán ra của bộ phim Lật mặt đã bị “càn quét” hết nhẵn. Lật mặt - đứa con tinh thần ấy của Lý Hải sau một tuần công chiếu tại các hệ thống rạp trên toàn quốc, mang lại doanh thu 25 tỉ đồng.
Tiếp tục đà thắng lợi, con số này hiện vẫn còn có thể tăng lên nhiều lần trong thời gian qua. Khán giả cả nước truyền tai nhau về bộ phim và có những phản hồi tích cực.
Lật Mặt thực sự nóng trên các diễn đàn khi đi tới đâu là gây tiếng vang đến đó. Đoàn phim thừa thắng xông lên, tổ chức nhiều cuộc gặp gỡ, giao lưu với fan và đặc biệt là những chương trình từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.


Thử nghiệm điện ảnh thứ hai của Lý Hải vẫn là những câu chuyện hài đan xen tính nhân văn cùng thông điệp cuộc sống nhẹ nhàng đơn giản nhưng dung dị dễ hiểu. Không còn phải bàn cãi nhiều, Lật mặt chính là cú hích lớn cho Lý Hải trong sự nghiệp. Lật mặt cũng chính là minh chứng hùng hồn nhất cho việc một bộ phim ra rạp thành công về doanh thu phòng vé nhờ vào chính nội dung làm phim chứ không vì một yếu tố nào khác.


“Lật Mặt” đã mang đến cho Lý Hải thành công ngoài mong đợi. Chính vì điều đó, nam ca sĩ và vợ đã quyết định tổ chức ăn mừng bằng cách tặng nguyên đoàn làm phim với hơn 100 người một chuyến nghỉ dưỡng ở resort 4 sao tại Bình Thuận trong 3 ngày 2 đêm.
Gia đình Lý Hải đã có những khoảnh khắc nghỉ ngơi, vui chơi cùng đoàn làm phim Lật Mặt sau thời gian dài bận rộn. Điểm đến của của cả đoàn là bãi biển Bình Thuận, đầy nắng và gió nơi các thiên thần nhỏ có thể thoải mái vui chơi. Những hình ảnh này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và sự ngưỡng mộ từ các fan.
Phải nói rằng, Lý Hải đã rất 'chịu chơi' và mạnh tay khi chi tới vài trăm triệu đồng cho cả đoàn làm phim đi nghỉ dưỡng với những dịch vụ tốt nhất của khu resort 4 sao. Tại đây, anh còn tổ chức cho cả đoàn làm phim ăn uống, giao lưu bằng một buổi party vui nhộn và ý nghĩa.
Theo một số nguồn tin, được biết Lý Hải còn chi số tiền thưởng cả tỷ đồng cho ê kíp đoàn làm phim sau thành công của Lật Mặt.
Những hình ảnh của Lý Hải Minh Hà cũng đoàn làm phim trong chuyến nghỉ dưỡng tại Bình Thuận.


>>>Xem thêm:
Ba điều tuyệt vời khi nói về sự nghiệp và gia đình của Lý Hải
Những chuyến đi khó quên của gia đình Lý Hải - Minh Hà
Những hình ảnh đẹp như mơ của gia đình Lý Hải - Minh Hà tại Cát Bà, Hải Phòng

Theo ngaynay.vn