Trên trang cá nhân, anh viết: 'Cuối cùng những gì tinh túy của bé nhất cũng được kết tinh thành trái bầu.' Qua đây nhiều người ngầm hiểu rằng, Phi Thanh Vân đang mang bầu với người chồng trẻ. Chia sẻ này của Bảo Duy cũng nhận được nhiều lời chúc mừng của những người yêu mến cặp đôi này: 'Chúc mừng anh chị', 'Chị thấy rất vui khi Vân có bầu, làm việc ít thôi hãy giữ gìn sức khỏe em nhé', 'Chúc mừng anh chị nhé, mãi bây giờ mới công khai, trai hay gái vậy?'...
Dòng chia sẻ 'úp mở' của Nguyễn Bảo Duy, có thể Phi Thanh Vân đang mang bầu.


Vợ chồng Phi Thanh Vân - Bảo Duy.


Trước đó, Phi Thanh Vân và 'phi công trẻ' Bảo Duy đã vượt qua 'búa rìu dư luận' để đến với nhau. Và cuối cùng, Phi Thanh Vân cũng đã mang thai con của Bảo Duy. Nhưng sau đó, do áp lực công việc nên cô đã không giữ được sinh linh này. Chính vì vậy, việc Bảo Duy chia sẻ thông tin vợ đang mang bầu lần nữa đã nhận được sự quan tâm của công chúng. Nhiều người mong rằng, Phi Thanh Vân sẽ cân đối giữa công việc và chăm sóc thai nhi để có thể chào đón thiên thần một cách khỏe mạnh.


Bảo Duy còn đăng thêm hình ảnh bụng bầu, phải chăng Phi Thanh Vân đã có tin vui.


Tháng 7 vừa qua Phi Thanh Vân và Bảo Duy cũng chưa thể tổ chức được đám cưới, bởi theo cựu người mẫu, để tổ chức được một buổi lễ cho “ra hồn” sẽ phải chi rất nhiều tiền. Người đẹp cho biết, tính hết các khâu để tổ chức lễ cưới, ít nhất phải tiêu tốn gần tỉ bạc. “Từ đây đến cuối năm tôi vẫn chưa biết khi nào sẽ diễn ra, vì lịch làm việc từ giờ đến cuối năm quá dầy đặc. Cả hai vợ chồng đang cố gắng hết sức có thể.” – Phi Thanh Vân băn khoăn.
Vợ chồng Phi Thanh Vân đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.Dù chưa chính thức nên vợ, thành chồng, nhưng cả hai vẫn cảm thấy mãn nguyện với cuộc sống hiện tại. Vì theo chị, cuộc sống trước hôn nhân là một khoảng thời gian đẹp nhất, cả hai cùng sống, cùng dành cho nhau những gì tốt nhất. Lễ cưới chỉ là một hình thức, khi nào có cũng chẳng sao.Khi được hỏi liệu việc sảy thai có liên quan đến quá khứ dao kéo của mình không, Phi Thanh Vân khẳng định: “Việc tôi dao kéo không ảnh hưởng gì đến việc tôi bị sảy thay 4 lần. Vì việc có giữ được con hay không là do sức khỏe của mình. Chứ không liên quan gì đến phẫu thuật thẫm mĩ. Tôi có trực tiếp đi làm các xét nghiệm ở bệnh viện, các bác sĩ bảo rằng sức khỏe của tôi lúc này rất ổn định.”

Tâm An (t/h)
Xem thêm:
Nhịp đập showbiz: Chi Pu, Quế Vân nhập viện, Phi Thanh Vân dính nghi vấn bỏ chồng, ,Võ Hoàng Yến phờ phạc...
Nhịp đập showbiz: Á hậu Ái Châu chê chồng, Phi Thanh Vân tình cảm bên trai lạ...
Phi Thanh Vân ôm bụng bầu 4 tháng đi đăng ký kết hôn
Theo ngaynay.vn