Ngọc Trinh vẫn khoe những đường cong gợi cảm của mình một cách táo bạo nhưng bất ngờ là gương mặt của cô lại cứng như tượng sáp. Dân cư mạng đã nhanh chóng vào mổ xẻ hình ảnh này của nữ hoàng nội y.
Không ít lời lời khen ngợi dành cho mỹ nữ quê Trà Vinh: 'Nhìn lạ và đẹp quá Trinh ơi, cứ tưởng diễn viên Hàn Quốc cơ....' thì còn vô số những ý kiến trái chiều được gửi tới Ngọc Trinh: 'Không nhận ra tý nào...Khác quá. Không nhận ra luôn, không giống gì chỉnh sửa nhiều quá, thật sự mà nói thì nhìn tấm hình cứ tưởng là ai chứ không phải Ngọc Trinh, đẹp nhưng trông chẳng giống chị gì cả, em đẹp như búp bê, nhưng nó không giống bạn tỉ nào cả, photoshop quá đà....Không nhận ra Ngọc Trinh, nhiều người cho rằng cô đã dính lỗi photoshop quá đà.

Với hàng vạn ý kiến trái chiều, một fan hâm mộ yêu mến Ngọc Trinh đã lên tiếng bảo vệ thần tượng của mình: 'Chân mày chịu thay đổi rồi, trông đẹp hơn hẳn cái cũ, cái kia nhìn chằng ưng tí nào.'.Nhiều người thì cho rằng Ngọc Trinh thay đổi cách trang điểm.
Nhưng thực sự thấy Ngọc Trinh lạm dụng photoshop,

Sau khi bức ảnh của Ngọc Trinh hứng không ít 'gạch đá' của dư luận, stylist Chung Thanh Phong cũng đã dự trước rằng 'tấm hình này dự là sẽ bị ném đá dữ dội'. Trên trang cá nhân, Chung Thanh Phong phân trần: 'Nhưng hãy nhìn nó bằng sự nghiêm túc và ghi nhận những nỗ lực của cả ekip để tạo ra tấm hình này, chụp nude thì quá dễ nhưng chụp đẹp, thời trang và không dung tục thì không phải ai cũng làm được'.

Chung Thanh Phong còn hài hước chia sẻ về độ 'chuẩn' của body Ngọc Trinh: 'Đã kiểm chứng vòng eo đúng 56'.Status của stylist Chung Thanh Phong.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Trinh trở thành chủ đề của câu chuyện lạm dụng photoshop.Vì lạm dụng photoshop, Ngọc Trinh tự cắt đi 1 chân của mình.


Tâm An (t/h)
Xem thêm:
Mẩn mê ngắm Ngọc Trinh đón thu bằng những gam màu ngọt ngào
Ngọc Trinh ngây thơ hóa chiến binh nóng bỏng đốt mắt đấng mày râu
Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh lột xác thành nữ sinh cấp 3

Theo ngaynay.vn