Toàn bộ tiền bán vé và tiền quyên góp được trong đêm nhạc sẽ được chuyển xuống 2 địa phương kể trên để ủng hộ những gia đình thiệt hại nặng nề sau cơn lũ lịch sử.Cơn lũ lịch sử trong những ngày qua đã khiến người dân Quảng Ninh, Điện Biên và nhiều địa phương khác vùng Đông Bắc, Tây Bắc lâm vào tình cảnh khốn khó. Thể hiện tinh thần tương thân tương ái, ban nhạc Anh Em do nhạc sỹ Huy Tuấn và Anh Quân làm thủ lĩnh cùng ca sỹ Mỹ Linh đã phối hợp với Hội Nữ trí thức Việt Nam, Đoàn Khối cơ quan Trung ương và Mạng lưới Doanh nghiệp xã hội Việt Nam tổ chức một đêm nhạc thiện nguyện với tên gọi “Sau mưa lũ”.
Các ca sĩ tham gia đêm nhạc 'Sau mưa lũ'.


Chương trình có sự tham gia của Ban nhạc Anh Em cùng các ca sỹ Mỹ Linh, Tùng Dương, Tân Nhàn, Tuấn Anh, Ngọc Anh, Ngọc Khuê, Trang Nhung, O-Plus, Đinh Mạnh Ninh, Dương Hoàng Yến, Vũ Thắng Lợi, Tạ Quang Thắng, Nhật Thuỷ, Thùy Chi.Nhạc sỹ Huy Tuấn - một người con của Quảng Ninh cho biết: “Trận lũ lịch sử ở quê tôi xảy ra đúng vào dịp cuộc thi Vietnam Idol đang vao giai đoạn nước rút để kết thúc. Tôi đảm nhiệm vai trò giám đốc âm nhạc nên không thể có hành động kêu gọi ủng hộ quê hương ngay lúc đó được. Giờ cuộc thi đã kết thúc và việc đầu tiên là tôi bàn với anh em ban nhạc để tổ chức chương trình ca nhạc này. Tôi hi vọng sẽ quyên góp được một số tiền để ủng hộ cho bà con quê mình bị thiệt hại nặng nề trong trận lũ lịch sử vừa qua”.
Mỹ Linh, Huy Tuấn cùng dàn sao Việt làm đêm nhạc ủng hộ đồng bào lũ lụt


Ca sỹ Mỹ Linh chia sẻ: “Xem truyền hình và đọc báo những ngày qua, tim tôi như thắt lại. Tôi cũng là một bà mẹ, một người phụ nữ của gia đình. Vì thế tôi hiểu và đồng cảm với những mất mát mà các gia đình ở vùng lũ đang phải gánh chịu. Bằng tiếng hát của mình, tôi hi vọng sẽ nhận được nhiều sự hưởng ứng của công chúng, cộng đồng trong việc tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại trong trận cuồng nộ của thiên nhiên vừa qua”..

Tâm An (t/h)
Xem thêm:
Vietnam Idol 2015: Yếu tố ngoại ngập tràn từ thí sinh tới BGK
4 cặp vợ chồng nhạc sĩ - ca sĩ song kiếm hợp bích, sở hữu tài sản kếch sù trong showbiz Việt
NSƯT Hán Văn Tình: Chẳng có nơi nào dám mời tôi đi diễn cả
Theo ngaynay.vn