Để chuẩn bị cho đêm “xuất quân” trong tối chủ nhật tuần này (9/8), Mỹ Tâm đã có buổi họp bàn ý tưởng với 5 thí sinh trong đội của mình.


Trong suốt buổi họp, Mỹ Tâm chăm chú lắng nghe ý kiến của các học trò về những ca khúc họ sắp thể hiện, những cảm nhận và cách xử lí bài hát, qua đó để nhanh chóng góp ý, hướng dẫn cho các thí sinh.
Mỹ Tâm luôn thể hiện mình là một Huấn luyện viên khó tính khi liên tục cân nhắc, sửa từng lỗi cho 5 tài năng trẻ, bổ sung trải nghiệm cho học trò khi biểu diễn.
Trong suốt buổi họp, nàng Họa mi tóc nâu chăm chú lắng nghe ý kiến của các học trò về những ca khúc họ sắp thể hiện, những cảm nhận và cách xử lí bài hát, qua đó để nhanh chóng góp ý, hướng dẫn cho các thí sinh.


Bên cạnh “nghiệm thu” trò cưng, Mỹ Tâm còn “làm khó” đạo diễn của chương trình với các ý tưởng dàn dựng sân khấu.
Mỗi một phần thi được thể hiện là luôn phải có sự hòa hợp tổng thể với âm thanh, ánh sáng, đạo cụ hay nhân vật hỗ trợ…Cô liên tục đặt câu hỏi hay đưa ý tưởng của mình để học trò nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.


Tuần trước, khi nhìn các Huấn luyện viên khác khó khăn trong giây phút quyết định,
Mỹ Tâm không nén được sự bối rối của mình, nên trong đêm thi tuần này với sự chuẩn bị kĩ càng cho các thành viên, cô sẽ càng thêm đau lòng khi chọn lựa ai đi tiếp và ai phải dừng lại.


<em style='text-align: left;'>Tâm An (t/h)[/I]
Xem thêm:
Thời cực nhọc đi hát lót, hát phòng trà của Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương, Lệ Quyên
Mỹ Tâm cứ hành động như thế, ai mà chẳng yêu!
Đàm Vĩnh Hưng: Mỹ Tâm bật đèn xanh liên tục với tôi

Theo ngaynay.vn