NSƯT Tự Long đang ngập tràn hạnh phúc với cuộc hôn nhân thứ hai, mới đây, anh vui mừng đăng tải hình ảnh bên vợ cùng dòng cảm xúc đong đầy tình yêu thương dành cho một nửa của mình: 'Chúc em và con thật mạnh khoẻ đáng yêu nhé! Anh yêu em!'.
Dòng chia sẻ của Tự Long nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người thân, bạn bè cùng những người hâm mộ. Ngoài những tình cảm ngọt ngào dành cho vợ, Tự Long còn khiến công chúng xuýt xoa với lời chia sẻ đầy ẩn ý về trái ngọt tình yêu đang trong thời kỳ thai nghén của hai vợ chồng.Nghệ sĩ hài Tự Long hạnh phúc khi vợ mang bầu.


Theo chia sẻ của Tự Long, vợ anh đã mang bầu. Hạnh phúc khi sắp được lên chức bố, danh hài hân hoan chia sẻ niềm vui tình yêu với vợ và con.Sau đổ vỡ hôn nhân lần một với vợ cũ, Tự Long đã tìm được hạnh phúc bên người mới Minh Nguyệt. Vợ Tự Long - Minh Nguyệt - còn khá trẻ. Hiện cô là giảng viên Trường ĐH Văn hóa nghệ thuật quân đội. Trước khi về sống chung, cặp đôi đã có một thời gian dài tìm hiểu. Nghệ sĩ Tự Long từng tâm sự, Minh Nguyệt rất yêu nghệ thuật. Cô cũng đồng cảm và chia sẻ với anh nhiều điều trong cuộc sống.Danh hài Tự Long và người vợ thứ 2, Minh Nguyệt.

Trước khi đến vớicuộc hôn nhân thứ hai, nghệ sĩ Tự Long từng kết hôn với người vợ đầu tiên là Minh Trang. Họ đã kề vai sát cánh suốt 8 năm từ khi còn là sinh viên Trường ĐH Sân khấu điện ảnh cho đến lúc kết hôn. Kín tiếng là vậy nhưng năm 2012, những lời đồn thổi về cuộc sống “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” của vợ chồng nghệ sĩ Tự Long bắt đầu xuất hiện sau một lần hiếm hoi anh chia sẻ đời tư với báo chí. Sự việc Tự Long có tình mới chỉ được các nghệ sĩ thân thiết biết, tới 7/5/2014, Tự Long bất ngờ làm đám cưới lần thứ hai.Đám cưới lần 2 của Tự Long vào năm 2014.

Tự Long tên thật là Vũ Tự Long, sinh năm 1973 tại Bắc Ninh. Anh hoạt động trong nhiều lĩnh vực: hài, chèo và phim ảnh. Tự Long được biết đến và yêu mến nhiều khi tham gia đóng hài trong các chương trình Gặp nhau cuối tuần, Gặp nhau cuối năm... Năm 2012, Tự Long được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú.
Tâm An (t/h)
Xem thêm:
Danh hiệu NSND cho NSƯT Tự Long có thể sẽ bị xét lại?

Hé lộ 10 điều ít biết về danh hài, NSƯT Tự Long
Tự Long bất ngờ lên xe hoa lần hai
Theo ngaynay.vn