Nữ diễn viên Lan Phương đăng hình ảnh chân cô trầy xước, rớm máu khi bị cướp kéo lê trên đường. Cô bị 2 tên cướp giật túi xách trên đường từ chỗ quay phim ra bãi giữ xe. Trong túi có iPad và một số vật dụng khác.
Lan Phương kể: 'Phải chi chúng bảo 'đưa giỏ đây' thì tôi đã đưa ngay, đằng này chúng lượn lờ rồi bất ngờ giật trước khi tôi mở cửa lên xe. Chúng kéo lê tôi dưới đất trước khi tôi kịp buông tay ra'.

Mình đã 2 lần bị giật túi xách nhưng may mắn chưa bị mất, chỉ bị hốt hoảng thôi. Nhưng hôm nay thì mất thật. Phải chi tụi nó bảo đưa giỏ đây thì mình đã đưa ngay, đằng này tụi nó lượn lờ rồi giật bất ngờ ngay trước khi mình kịp mở cửa lên xe, và kéo mình lê trên đất trước khi mình kịp buông tay ra. Hic, nguyên chân trái từ trên xuống dưới bị đá răm và nước bẩn làm trầy hết. Lúc bị ngã xuống mình chỉ kịp hét to và hét thêm một tiếng vô vọng nữa khi chúng nó biến mất.

Lan Phương chia sẻ thông tin bị cướp trên trang cá nhân.

Lúc bị ngã xuống đất mình bĩnh tĩnh lạ lùng, chẳng cảm thay gì, chỉ thấy sợ vì không biết chân tay có bị gì không và tiếc vì một số thứ kỷ niệm đã mất. (Lúc trước 2 lần bị giật không mất thì hốt hoảng. Buồn cười thật). Trợ lý còn run hơn cả mình.Chân của Lan Phương bị xước.

Nhưng khi mọi người lấy nước rửa vết thương cho mình thì mình bắt đầu biết hoảng và khóc. Mình không muốn vậy nhưng từ bé cơ thể mình đã rất nhạy cảm và khả năng chịu đau, sợ hãi rất tệ. Mỗi lần đau và sơ mình toàn nghĩ tới nhưng người phải chịu đau đớn gấp trăm lần mình thì phải chịu đựng ra sao'.Khi bị ngã Lan Phương hoảng và khóc vì sợ.


Không phải chỉ riêng Lan Phương mà không ít Việt bị cướp ngay ở đoàn phim mà thời gian gần đây, diễn viên Kim Tuyến cũng bị hoảng loạn khi cướp giật túi trong lúc đóng phim. Trước đó, hàng loạt nghệ sĩ lọt vào 'tầm ngắm' của cướp trên đường phố Sài Gòn như người mẫu Mâu Thanh Thuỷ, Phan Như Thảo, ca sĩ Thảo Trang, Nguyễn Hải Yến, Thái Thuỳ Linh, diễn viên Khánh My, Diễm My 9X, nhà thiết kế Võ Việt Chung...
Xem thêm:
Thất tình, Lan Phương liên tục mặc xấu


Gái ngoan Lan Phương mặc nội y tạo dáng khiêu khích trên xích đuĐỗ Mạnh Cường tiết lộ nguyên nhân bị kẻ xấu chơi ngải

Tâm An (t/h)
Theo ngaynay.vn