Đỗ Mạnh Cường tiếp tục trung thành với “cây” trang phục đen và phong thái lạnh lùng như mọi khi. Ở lần xuất hiện này, thần thái của anh tươi tắn và khỏe mạnh hơn hẳn so với hình ảnh ủ rũ, kém sức sống, đau đớn do bị bùa ngải vài ngày trước đó.Đỗ Mạnh Cường đã tươi tỉnh trở lại bên Xuân Lan.
Cả hai cùng đi chấm thi Mẫu và Tài năng Việt Nam 2015.

Ngồi cùng hàng ghế giám khảo với Đỗ Mạnh Cường còn có: siêu mẫu Xuân Lan, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Ngoài ra, nhiếp ảnh gia Hạo Nhiên và bác sĩ thẩm mỹ Ngô Xuân Dung cũng chung tay tìm kiếm các gương mặt sáng giá.Ban giám khảo của Mẫu và Tài năng Việt Nam.

Trước đó, chiều 29/7, Đỗ Mạnh Cường khiến bạn bè, khán giả bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh anh nằm trên giường dáng vẻ đau đớn, mệt mỏi, vùng bụng đặt một gói giấy màu vàng, bên cạnh là hình ảnh quả trứng gà xẻ đôi với búi tóc rối. Nhà thiết kế bức xúc viết: 'Tưởng dùng bùa ngải để hại người mà sống yên thân được sao? Hôm nay đau muốn chết nhưng trời vẫn còn thương tui lắm... Tui sẽ cố sống để coi cái ngày mấy người bị bùa ngải quật lại thì sẽ như thế nào... Lũ mặt người mà lòng dạ quỷ dữ...'.Đỗ Mạnh Cường cho biết, khoảng một tuần nay anh cảm thấy trong người mệt mỏi khác thường. Tối 28/7, sau khi ăn tối về, nhà thiết kế bị đau bụng dữ dội. Nghi ngờ mình bị bệnh thận nên anh đã tới bác sĩ khám nhưng sau khi thử máu, thực hiện tất cả các xét nghiệm, bác sĩ vẫn không tìm ra nguyên nhân anh bị đau.'Khi đó, tôi chợt nhớ lại chuyện cách đây 2 năm từng bị chơi bùa ngải, phải đi trấn mới được yên ổn nên lại tìm thầy để nhờ xem giúp có bị hại tiếp không. Đúng như tôi đoán, kẻ đã từng hãm hại tôi lại ra tay. Lần này họ độc ác hơn, dùng tới ngải rắn, bùa mặt quỷ để ếm vào người tôi. May mắn là tôi mới bị chơi ngải này chưa lâu nên sức khỏe chưa đến mức trầm trọng', Đỗ Mạnh Cường nói.Năm 2013, sau show diễn Butterfly, Đỗ Mạnh Cường từng chia sẻ chuyện bị kẻ xấu hãm hại bằng bùa ngải, phải tìm thầy trục bùa và xăm lên mình hai ký tự ở ngực và gáy để 'trấn bùa'. Ngoài chuyện bị chơi bùa ngải, anh từng nhận những tin nhắn nặc danh đe dọa sẽ cho giang hồ hành hung nên phải thuê vệ sĩ riêng bảo vệ ngày đêm.
Tâm An (t/h)
Xem thêm:
Đỗ Mạnh Cường tiết lộ nguyên nhân bị kẻ xấu chơi ngải
Thời cực nhọc đi hát lót, hát phòng trà của Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương, Lệ Quyên
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chịu lộ diện ra ánh sáng là vì vợ?

Theo ngaynay.vn