Lệ Quyên mặc thanh lịch, trang điểm rạng rỡ, cười tươi trong suốt buổi tiệc sinh nhật của nhà thiết kế thân thiết. Cô cũng né tránh truyền thông khi được đề cập đến hành động thiếu tinh tế, bị dư luận chỉ trích thời gian qua.Lệ Quyên chụp ảnh cùng bạn bè thân thiết trong tiệc sinh nhật NTK Hoàng Hải.
Lệ Quyên tươi tắn chụp ảnh cùng NTK Hoàng Hải.
Giọng ca Hãy trả lời em tươi cười khi chụp ảnh cùng MC Thanh Mai.
Nhạc sĩ Đức Huy - chồng ca sĩ Lệ Quyên tháp cùng cô đi dự tiệc sinh nhật.
MC Thanh Mai cũng đến dự sinh nhật NTK Hoàng Hải.

Trước đó Lệ Quyên đã trả lời chính thức việc cô cho con tè vào túi nôn trên VnExpress: 'Vừa đi Mỹ về vào ngày 15/7, trưa 16/7, vợ chồng tôi cùng con trai hơn bốn tuổi rưỡi và vài thành viên trong gia đình từ Sài Gòn bay ra Hà Nội ăn giỗ bố tôi. Lúc máy bay sắp hạ cánh là lúc tôi đang trong tình trạng rất mệt mỏi vì thiếu ngủ trầm trọng từ chuyến đi Mỹ trước đó, về nước chưa kịp điều chỉnh lại múi giờ. Tôi quay sang bảo với chồng là 'mệt và cảm thấy khó thở'.
Chồng khuyên nếu cần thì gọi tiếp viên đến giúp nhưng tôi vẫn cố chịu. Lúc chuẩn bị hạ cánh, con trai tôi đang ngủ bật choàng dậy kêu lên: 'Mẹ ơi, Bo buồn tè quá'. Trước đó, có lúc chồng tôi nhỏm dậy đã bị cô tiếp viên nhắc không được đứng lên. Vì nghĩ không còn kịp đứng lên để mang bé đi vào nhà vệ sinh được, tôi phải nhanh chóng nghĩ ra cách dùng túi nôn cho con tè vào.

Trước đó Lệ Quyên cũng trả lời chính thức trên VnExpress về việc cho con tè vào túi nôn.


Cô cũng nói thêm: 'Vì tôi đang mệt, chồng tôi lấy hai túi nôn lồng vào nhau hứng cho bé. Bé là con trai nên giải quyết nhanh gọn, sạch sẽ. Chúng tôi không làm bắn nửa giọt nước nhỏ ra ngoài chứ đừng nói gì đến một giọt nào. Mà xung quanh ghế vợ chồng tôi là các thành viên gia đình của tôi chứ không có chuyện con trai tôi tè vào túi nôn làm ảnh hưởng đến mọi người khác'.

'Là người bay hàng nghìn chuyến bay, tôi hiểu túi nôn là để đựng chất thải, không thấm nước. Với lại đây là trong tình huống gấp, một em bé không kịp tè thì có thể tè ra quần bất cứ lúc nào. Nếu tôi không xử trí thì biết đâu bé làm bẩn cả máy bay. Đằng này, chúng tôi đã cố giải quyết mọi việc rất gọn gàng, phù hợp hoàn cảnh. Ngay khi bé tè xong, túi nôn này còn được tôi đặt trong túi nilon khác, buộc chặt lại thì làm sao có chuyện nước tiểu bắn tung tóe mất vệ sinh xung quanh như lời một người đã đơm đặt và dựng chuyện trên facebook của họ, nữ ca sĩ 'Thôi đừng chiêm bao' bộc bạch.

Tâm An (t/h)
Xem thêm:
Ca sĩ Lệ Quyên: Tôi bất đắc dĩ cho con tè vào túi nôn
Lệ Quyên và cuộc sống giàu sang bậc nhất showbiz Việt
Ca sĩ cho con tè vào túi nôn là Lệ Quyên?
Theo ngaynay.vn