Được biết đây cũng là lần đầu tiên anh ở bên người yêu đúng ngày sinh nhật. Lời nói như mật ngọt đó khiến không ít người ghen tỵ.Bằng Kiều gửi lời yêu thương đến Mỹ Linh.

Bằng Kiều từng chia sẻ: 'Dương Mỹ Linh là bạn đời, là người đồng hành với tôi trong cả công việc lẫn cuộc sống. Trong công việc, Linh giống như một khán giả khó chinh phục. Vì không hâm mộ giọng hát của tôi nên cô ấy rất tỉnh táo, khách quan mỗi khi tôi nhờ nhận xét về một bản nhạc mới thu nào đó. Còn trong đời sống tình cảm, Dương Mỹ Linh là người giữ lửa ấm cho ngôi nhà của hai đứa.'Những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi Bằng Kiều - Dương Mỹ Linh.

Nảy sinh tình cảm từ cuối năm 2013 qua sự giới thiệu của bạn bè nhưng Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh đã cố gắng giấu kín mối quan hệ bởi thời điểm đó, cựu thành viên Quả Dưa Hấu mới công khai chuyện đổ vỡ hôn nhân. Cũng vì muốn bảo vệ bạn gái trước dư luận khắt khe, Bằng Kiều hạn chế xuất hiện cùng Mỹ Linh. Vào dịp tháng 5/2014, khi đưa Dương Mỹ Linh sang Mỹ ra mắt đồng nghiệp thân thiết, anh đã chính thức thừa nhận chuyện tình yêu.Cặp đôi thường xuyên chụp ảnh chung với nhau.

Trước đó vài ngày sinh nhật Mỹ Linh, Bằng Kiều đã làm cho cả fan lẫn anti-fan sốc khi anh đăng lên trang cá nhân hình ảnh chụp chung với cả Trizzie Phương Trinh và Dương Mỹ Linh. Mẹ của các con trai Bằng Kiều và người vợ hiện tại của anh tỏ ra hòa thuận khi cùng vui vẻ có mặt trong một sự kiện..

Bằng Kiều, Dương Mỹ Linh và Trizzie Phương Trinh chụp ảnh với nhau trong một sự kiện.


'Chúng tôi làm cho nhiều người ngạc nhiên, thậm chí một số bạn bè của chúng tôi cũng thấy lạ. Nhiều bạn còn mong muốn chúng tôi phải ghét nhau, nếu căm hận nhau thì càng tốt, các bạn í mới vui... Nhưng chúng tôi thành thật xin lỗi và chia buồn cùng các bạn là chúng tôi không làm được điều mà một số bạn mong muốn', Bằng Kiều hài hước chia sẻ.

Mỹ Linh thường xuyên đi chơi chung với các con của Bằng Kiều.

Lý giải sự hòa thuận này, Bằng Kiều nói thêm: 'Tại sao chúng tôi không làm được ư? Đơn giản lắm, vì chúng tôi đặt quyền lợi của các con lên trên hết, các con tôi không mất đi ai mà lại có tới 2 người mẹ yêu thương và chăm sóc chúng. Và quan trọng là chúng tôi đối xử với nhau bằng sự tôn trọng, tình yêu thương và lớn hơn hết là sự tử tế. Xin cảm ơn những người bạn thực sự, đã quan tâm và chia sẻ với chúng tôi'.
Tâm An (t/h)
Xem thêm:
Bằng Kiều ôm đàn guitar hát bên dàn ca sĩ hải ngoại
Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam Dương Mỹ Linh qua ống kính Bằng Kiều
Bạn gái Bằng Kiều theo chân người yêu trên phim trường
Theo ngaynay.vn