Theo một số nguồn tin từ bạn bè và người thân thường xuyên túc trực và cập nhật tin tức từ phía gia đình của MC Quang Minh, từ ngày 26/7, vì diễn biến sức khỏe của anh không được lạc quan nên bác sĩ đã khuyên gia đình đưa Minh về nhà.
Sáng ngày 28/7, chàng MC vẫn đang trong trạng thái phải thở bằng oxy tại nhà. Một số bạn bè đến tận nhà thăm Minh cho biết, gia đình đã nỗ lực đến những phút cuối cùng để giúp Minh giành lấy sự sống. Thuy nhiên, sau gần 1 tuần chiến đấu với bệnh tật, MC Quang Minh đã trút hơi thở cuối cùng vào 12h50' trưa ngày hôm nay, 28/7.Chàng MC Quang Minh đã trút hơi thở cuối cùng vào trưa 28/7.


Mặc dù nhận được sự chăm sóc rất tận tình từ các bác sĩ cũng như sự quan tâm, yêu thương và những cố gắng của bố mẹ và người thân, nhưng vì bệnh tật chuyển xấu quá nhanh nên MC Quang Minh đã không thể qua khỏi.

Trước đó Quang Minh cũng rơi vào tình trạng hôn mê sâu.
Trước đó, vào 3h ngày 21/7, bác Bệnh viện Nhiệt đới TP HCM chẩn đoán Quang Minh bị suy gan cấp và đưa vào phòng bệnh đặc biệt. Bệnh tình phát nặng bất ngờ, chàng trai thường rơi vào trạng thái hôn mê sâu. Sáng 22/7, nam MC được các bác sĩ lọc máu, nhưng mọi việc chuyển biến phức tạp vì phát thêm triệu chứng suy thận. Lê Lưu Quang Minh, chàng MC đài HTV, sinh năm 1988, với tính cách vui vẻ, hoạt ngôn anh đến với nghề MC sau khi tốt nghiệp trường Đại học Hoa sen TP HCM.
Bạn bè của Quang Minh thông báo tin buồn và cầu cho linh hồn anh siêu thoát.


Tâm An (t/h)
Xem thêm:
MC Quang Minh lên cơn co giật, chỉ còn 10% cơ hội phục hồi
MC 27 tuổi nổi tiếng đài HTV hôn mê sâu vì suy thận

Nghẹn lòng đưa tiễn 5 cây đại thụ của nền âm nhạc Việt Nam

Theo ngaynay.vn