Mới đây, nữ diễn viên hiền lành, xinh đẹp phim 'Dốc tình' vô cùng bức xúc kể về bạn trai 'tốt nghiệp công nghệ thông tin, nhiều năm công tác ở trời Tây, hiện là manager cấp cao của một công ty, luôn có chiêu trò lãng mạn và những status triết lý' lại là kẻ 'ăn cháo đá bát'. Nguyệt Ánh còn nhấn mạnh bạn trai cũ là kẻ 'tham vọng, bất chấp thủ đoạn để có điều mình muốn', 'cặp với người đã có gia đình, có con, tán tỉnh những cô gái có điều kiện...'.Nguyệt Ánh tố cáo tình cũ quỵt tiền không trả.

Vì mù quáng trong tình yêu, Nguyệt Ánh cũng chia sẻ rằng ví tiền của mình thường xuyên bị xâm phạm sau khi đi với bạn trai về. Cô đã cũng phải làm việc cật lực để đáp ứng nhu cầu vật chất của người yêu. Thậm chí cô đã đáp ứng hết tất cả các nhu cầu vật chất cho người đàn ông này với lời hứa 'vay tiền sẽ trả'. Thế nhưng, sau khi hai người chia tay và trễ hẹn gần 1 năm mà không thấy anh thực hiện lời hứa. Chính vì vậy, Nguyệt Ánh đã thẳng thừng vạch mặt đây là một người vừa 'ăn cướp vừa la làng'. Tuy nhiên, sau khi hai người chia tay, cả một năm sau bạn trai cũ cũng không có ý định trả lại tiền cho cô. Thậm chí nữ diễn viên nhắn tin thì chỉ nhận được sự im lặng và khóa facebook. Cô còn chia sẻ mình có giữ đầy đủ bằng chứng tin nhắn và cả vật chứng. Nguyệt Ánh cũng nhắn nhủ đến người cũ rằng 'Bạn không thể trở thành người tốt trong cuộc sống này nhưng bạn cũng không thể bớt xấu xa hơn mỗi ngày'. Cô cũng thất vọng và buồn khi mình đặt niềm tin không đúng chỗ.Nguyệt Ánh cũng vô cùng thất vọng về người đàn ông từng là người yêu của cô.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, những hình ảnh về bạn trai cũ của diễn viên Nguyệt Ánh cũng phần nào được hé lộ. Theo đó, đầu năm 2013, nữ diễn viên 'Dốc tình' bị bắt gặp có cử chỉ thân mật với chàng trai lạ trong buổi hòa nhạc diễn ra tối 17/1 tại TP.HCM. Rất có thể người đàn ông ga lăng, có vẻ ngoài hào nhoáng này lại là người nhập nhèm tiền bạc và luôn có ý định 'đào mỏ' bất cứ đối tượng nào.Nguyệt Ánh và chàng trai lạ có cử chỉ rất thân mật trong một sự kiện.
Cả hai rất tình tứ với nhau.Nhưng rất có thể chàng trai rất lãng mạn và biết lấy lòng phụ nữ này lại là người quỵt tiền của không ít chị em phụ nữ, trong đó có Nguyệt Ánh.

Tâm An (t/h)
Xem thêm:
NSƯT Hán Văn Tình: Chẳng có nơi nào dám mời tôi đi diễn cả
Hoài Linh: Danh hài hay… khóc?Quang Lê: Người có số thị phi hay chuyên tạo thị phi?

Theo ngaynay.vn