Redriverco - Sự bùng nổ, phát triển của nền kinh tế Việt Nam cũng như sự giao lưu liên kết giữa Các đối tác trong, ko kể nước làm cho nhưu cầu tiêu dùng Xe hoi của nước ta tăng lên đáng nói. Số lượng xe sang và số lượng xe tầm trung bán ra tại Việt Nam không ngừng tăng lên cùng với ấy là nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp xe hơi, ô tô của Các chủ xe cũng không dừng ra tăng.

Nắm bắt được sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế Việt Nam cũng như nhu cầu của người tiêu dùng xe ngày một tăng, Trung tâm vệ sinh công nghiệp xe khá, ô tô chúng tôi đã ra đời từ Các ngày đầu phát triển của kinh tế Việt Nam. không ngừng học hỏi và nâng cấp cơ sở vật chất khiến cho nơi đây ko chỉ là một trung tâm vệ sinh xe khá đơn thuần mà đây là 1 tổ hợp gồm: rửa Xe o to (Car Wash), chăm sóc xe tương đối (Car Care), bãi đỗ xe (Car Park), sửa chữa xe khá (Car Service), cửa hàng đồ xe tương đối (Car Workshop), sửa chữa xe máy (Motorbike Service), trông giữ xe máy (Motorbike Motel)... một tổ hợp rộng rãi cho thấy nơi đây thực sự là một trong Những trung tâm dịch vụ xe hơi lớn nhất hà nội.

Nhân viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất phổ biến và hiện đại

Thành viên vệ sinh công nghiệp có số lượng lớn, đội ngũ thợ chính lành nghề liên tục được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ cũng như kỹ năng giao tiếp các bạn. chúng tôi sở hữu 1 số máy móc hiện đại nhất hiện nay như máy rửa xe tự động, vật dụng nâng gầm tự vận hành, trang bị đỗ xe thông minh, máy hút bụi, máy đánh bóng... giúp đỡ mật thiết cho nhận viên vệ sinh công nghiệp. chúng tôi còn sở hữu một quán bar dành cho khách hàng tận hưởng ly coffe, sing tố hoa quả và Những món ăn nhẹ trong khi xe khá của khách hàng được sửa chữa lau dọn sạch xẽ.

Nhưng dịch vụ rộng rãi của trung tâm vệ sinh công nghiệp xe tương đối, ô tô

- Rửa xe, dọn gầm, hút bụi Xe hoi, vệ sinh lọc gió sấy dàn lạnh
- làm sạch động cơ bằng Chức năng nước nóng.
- Rút xả - Thay dầu máy bằng máy khí nén.
- làm sạch nội thất Xe hoi - Chăm sóc nội thất da, xịt khử mùi nội thất ô tô công nghệ sinh học
- Đánh bóng thân xe bằng máy.
- làm sạch trần nỉ, táp lô, chi tiết nhựa trong xe
- Giặt thảm, vệ sinh sàn xe, cốp sau xe
- Đánh bóng kính, tẩy la răng,tẩy nhựa đường, tẩy xi măng
- Phủ bóng táp lô (Làm bóng, bảo vệ và chống bám bụi)
- .....

Chi tiết Các dịch vụ bạn có thể xem tại đây .

trung tam ve sinh cong nghiep xe hoi
Máy rửa xe cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ nước không tính

ve sinh cong nghiep xe hoi bang may hien dai
Quá trình hoạt động nhiều năm kinh nghiệm của máy khiến cho sạch

nhan vien rua xe cong nghiep
Đội ngũ chăm sóc xe tương đối giỏi, lành nghề đang rửa gầm.

cham soc xe hoi chuyen nghiep
Chăm sóc từng chi tiết máy của xe

Thời gian phục vụ thì người mua khỏi lo Sông Hồng hoạt động gần như 24/24h mỗi ngày trong tuần. Bên mình còn có dịch vụ cứu hộ Xe ô tô nhé người dùng. mọi vấn đề hãy gọi theo số của chúng tôi để được tư vấn dịch vụ 1 cách rẻ nhất.Công ty TNHH Du lịch và Thương Mại chúng tôi
Địa chỉ : 68 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, hà nội
Trung tâm vệ sinh công nghiệp ô tô chúng tôi
Tel : (+84-4) 3556 9999 (ext 115) | Fax: +84 4 3556 8599
HostLine: 0967166622 / 0967163311
Email : garasonghong@redriverco.com