Tối qua (19/7), liveshow 3 của cuộc thi Giọng hát Việt 2015 đã diễn ra tại Nhà thi đấu Tân Bình, TP.HCM. Đêm thi có 10 thí sinh đến từ hai đội Thu Phương, Tuấn Hưng. Nhiều ca khúc hit đã được ban tổ chức lựa chọn cho thí sinhnhư: Hãy thứ tha cho em, Ngỡ đâu tình đã quên mình, Trống vắng, Cô gái đến từ hôm qua, Không phải dạng vừa đâu, Dệt tầm gai...The Voice 2015 đang dần chứng tỏ được sức 'nóng' khi hàng trăm ghế tại nhà thi đấu đã không còn chỗ trống trước giờ bắt đầu. Kết quả chung cuộc, với đội Tuấn Hưng, hai thí sinh được khán giả bình chọn cao nhất là Hạ Vy và Yến Lê. Trong 3 người còn lại, Tuấn Hưng chọn là Đăng Quang, Thu Thủy và người ra về là Diệu Mi.Đội Thu Phương, Phùng Khánh Linh và Kiều Anh là hai thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất. 3 người còn lại Thu Phương quyết định lựa chọn Hoàng Dũng và Anh Duy đi tiếp. Kimmese bất ngờ là người bị loại. Khi nói lời chia sẻ cảm xúc, cô cho rằng mình không biết phải nói gì bây giờ, cô cảm ơn HLV Thu Phương đã giúp cô rất nhiều trong suốt cuộc thi vừa qua.
Kimmise bất ngở bị loại.


Sau đây là diễn biến chính của live show 2 Giọng hát Việt 2015:
Diệu Mi đội Tuấn Hưng.


Mở đầu đêm liveshow 3 là thí sinh Diệu Mi của team Tuấn Hưng, cô lựa chọn bản hit 'Hãy thứ tha cho em' của Hồ Ngọc hà. Đàm Vĩnh Hưng cho rằng Diệu Mi chưa thực sự 'biểu diễn' mà như đang cố gắng thuộc bài. Tuấn Hưng thì khen học trò tự tin và cô hát rất hay.
Phần thi của Hạ Vy.


Hạ Vy đội Tuấn Hưng hát ca khúc nổi tiếng 'Trống vắng' theo phong cách rock rất máu lửa. Sở hữu chất giọng đầy nội lực, Hạy Vy đã thực sự chinh phục Mỹ Tâm khi hát ca khúc này. Thu Phương cũng đồng quan điểm với 'Họa mi tóc nâu', cô rất thích những nốt cao và khúc chuyển giọng của học trò Tuấn Hưng.
Phùng Khánh Linh đội Thu Phương.


Cô gái nhỏ nhắn Phùng Khánh Linh đội Thu Phương biểu diễn ca khúc mashup 'Cô gái đến từ hôm qua - Và câu chuyện bắt đầu' với giọng hát trong trẻo, cảm xúc. Mr Đàm nhận xét, Khánh Linh sở hữu chất giọng trời cho rất đặc biệt nhưng cần có nhiều trải nghiệm về tình yêu hơn nữa.Thu Phương cho rằng học trò cần bình tĩnh hơn thì sẽ hoàn hảo hơn.
Yến Lê trong livehshow 2.


Thí sinh Yến Lê đội Tuấn Hưng biểu diễn ca khúc tự sáng tác mang tên 'Quay lưng'. Cô biểu diễn vô cùng sôi động nhưng cũng chứa nhiều cảm xúc. Mr Đàm dành nhiều lời lời khen 'có cánh' cho Yến Lê, anh cho biết bản thân không rời mắt khi nghe thí sinh này hát. Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng, Yến Lê sẽ đi đến cuối chặng đường The Voice vì cô sáng tác hay, xử lí tốt. Với Thu Phương cô lại thích trò Tuấn Hưng ở điểm cô chuyên nghiệp và khá chủ động.
Thu Thủy đắm mình trong từng câu hát,


Nữ thí sinh Thu Thủy đội Tuấn Hưng mang đến ca khúc 'Lạc' rất cảm xúc. Song, vài chỗ chông chênh ở những đoạn lên cao khiến phần trình diễn chưa thực sự hoàn hảo. Mỹ Tâm khen ngợi Thu Thủy có bộ váy đẹp, cô nhận thấy Thu Thủy đoạn đầu mất tập trung nên chưa mượt mà nhưng may mắn đoạn sau cô nàng làm tốt hơn.
Hoàng Dũng với ca khúc 'Không phải dạng vừa đâu'.


Hoàng Dũng thể hiện bản hit của Sơn Tùng MTP có tên 'Không phải dạng vừa đâu'. Ca khúc này đã được phối lại hoàn toàn mới và không còn bóng dáng của 'cha đẻ' ca khúc này. Mr Đàm nhận xét Hoàng Dũng có chất giọng hay, anh là thí sinh thông minh nhưng khi hát swing jazz thì Hoàng Dũng chưa có sự giao lưu với khán giả.
Ca nương Kiều Anh.


Ca nương Kiều Anh đội Thu Phương thể hiện ca khúc 'Dệt tầm gai' đầy cảm xúc và bốc lửa. Tuấn Hưng đã ken Kiều Anh hết lời.
Trần Đăng Tuấn.


Trần Đăng Tuấn đội Tuấn Hưng với ca khúc 'You are not alone' để dành cho huấn luận viên của mình. Anh vừa đệm vừa hát và có sự hát bè phối hỗ trợ của các thí sinh trong đội. Mỹ Tâm nhận xét Đăng Tuấn hát ngày càng đằm thắm, cô thích tính nghệ sỹ của thí sinh này. Thu Phương cảm thấy Đăng Quang đã làm tốt vì nghe lời khuyên của cô về kỹ thuật thể hiện.
Kimmese đội Thu Phương.


Kimmese đội Thu Phương 'lột xác' với ca khúc 'Ngỡ đâu tình đã quên mình'. Mỹ Tâm nhận xét, Kimmese đằm thắm, sáng tạo nhưng cần ngắt hơi hợp lý hơn, cô khen ngợi vẻ đẹp hôm nay của Kimmese. Thu Phương cho biết để học trò có hơn 3 phút tỏa sáng trên sân khấu thì đội của cô đã phải mất 3 tháng để hiểu và làm việc với nhau.
Anh Duy.


Anh Duy biểu diễn ca khúc 'Giọt buồn để lại' khoe giọng hát đôi chỗ khàn trầm, đôi chỗ lại vút cao. Huấn luận viên Mỹ Tâm nhận xét học trò Thu Phương khá run vì hôm nay khi hát những nốt cao không hoàn chỉnh. Tuấn Hưng đồng ý với Mỹ Tâm, anh khuyên Anh Duy nên hát rõ chữ hơn.
Tâm An (t/h)
Xem thêm:
Giọng hát Việt 2015: Thu Phương, Tuấn Hưng rối bời khi loại học trò
Chung kết Vietnam Idol: Cuộc đua cân não giữa Trọng Hiếu và Bích Ngọc
Đàm Vĩnh Hưng và những lần đứng hình trước sự biểu lộ của fan cuồng

Theo ngaynay.vn