Tập trước Dương Khắc Linh đã có màn ra quân khá ấn tượng khi hóa thân thành 'Ông già Noel' - 'Ông hoàng quà cáp' và tiếp tục dẫn đầu về số thí sinh tính tới thời điểm hiện tại.Nổi bật trong tập 2 của The Voice Kids phải kể tới bé Đỗ Bích Hạnh 9 tuổi đến từ Thanh Hóa. Cô bé khiến cho 4 huấn luyện viênDương Khắc Linh, Cẩm Ly, Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh đứng ngồi không yên trên ghế nóng. Bích Hạnh thể hiện ca khúc hit của Thùy Chi là 'Trong lành những giấc mơ'.
Cô bé Đỗ Bích Hạnh 9 tuổi.

Cẩm Ly chia sẻ: “Cô rất ấn tượng với con vì có những đoạn mà cô nghĩ người lớn khi hát cũng chưa chắc đã được hay như vậy. Có những đoạn bỏ nhỏ con hát rất nhẹ nhàng và con xử lý như người lớn vậy đó. Con tự tin quá luôn”. Riêng huấn luyện viên Dương Khắc Linh tiết lộ rằng: “Chú rất hâm mộ giọng ca của Thùy Chi. Nếu con vào đội chú thì chú sẽ luyện thêm hơi cho con chắc hơn nữa. Nếu con vào đội chú thì chú sẽ luyện con hát như cô Thùy Chi luôn”. Cuối cùng, Bích Hạnh đã chọn về đội của Cẩm Ly.Đỗ Bích Hạnh khiến các HLV đứng ngồi không yên.

Bích Hạnh còn gây bất ngờ khi còn hỏi ngược lại các HLV sẽ huấn luyện mình thế nào trong tương lai. Cả 4 HLV đều thích thú trước câu hỏi này và rất mong muốn có được 'tiểu Thùy Chi' trong team mình. Bích Hạnh chọn về với cô Cẩm Ly sau một hồi chất vấn xuôi ngược các HLV.Bé Bích Hạnh về với đội Cẩm Ly.

Kết thúc ca khúc “Lời ru Âu Lạc” cậu bé Bùi Đức Mạnh 13 tuổi đến từ Hà Tĩnh được huấn luyện viên Cẩm Ly lựa chọn. Sở hữu ngoại hình sáng sân khấu cùng giọng hát đầy nội lực, Đức Mạnh đã tạo được nhiều ấn tượng trong The Voice Kids năm nay.Bùi Đức Mạnh.

'Chị Tư Cẩm Ly' tiếp tục mang về cho đội mình một thí sinh đặc biệt. Đó là cô bé Nguyễn Mẫn Nhi 13 tuổi đến từ TP.HCM. Cô bé trình bày ca khúc Lý quạ kêu với phong cách rock đầy ấn tượng.Cô bé Nguyễn Mẫn Nhi.

Bích Ngọc, cô bé 15 tuổi, nhận được sự lựa chọn của cả Dương Khắc Linh, Cẩm Ly, Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh khi trình bày ca khúc Cảm ơn cha. Cách hát cảm xúc của Bích Ngọc khiến các huấn luyện vô cùng kinh ngạc. Sau một hồi thuyết phục, Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh cũng có thể thở phào nhẹ nhõm vì Bích Ngọc đã chịu về đội mình.Bích Ngọc, 15 tuổi.

Dương Khắc Linh đã thành công khi thuyết phục thí sinh Nguyễn Hà Minh về đội mình. Nhận xét về Hà Minh, huấn luyện viên Hồ Hoài Anh chia sẻ: “Khi con về đội của chú Linh thì chú ấy sẽ giúp cho con hát tiếng Anh hay hơn nhưng mà chú thấy con hát tiếng Việt cũng rất hay nên sau này chú mong muốn sẽ thấy con hát được những bài tiếng Việt”.Nguyễn Hà Minh.

Thí sinh có chất giọng nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, cá tính Nguyễn Phương Anh là thành viên tiếp theo của đội Dương Khắc Linh. Tuy cũng bấm nút chọn Phương Anh nhưng Cẩm Ly đành chịu thất bại vì không thể thắng nổi chiêu tặng quà “bá đạo” của Dương Khắc Linh.Bé Nguyễn Phương Anh và 2 HLV.

Cậu bé 13 tuổi Đoàn Quang Trường đến từ Bắc Ninh đã gây kinh ngạc khi trình bày liên khúc Gặp tôi mùa rất đông, Thái Bình Mồ hôi rơi. Cả Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh và Dương Khắc Linh bấm nút cho chiếc ghế đỏ xoay lại. Để thuyết phục Quang Trường, Dương Khắc Linh đã mang cho cậu bé một bức ảnh của… chính mình. Dù rất cố gắng thuyết phục song Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh vẫn phải ngậm ngùi nhìn Quang Trường về đội Dương Khắc Linh.Cậu bé 13 tuổi Đoàn Quang Trường.

Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang một lần nữa đối đầu với Dương Khắc Linh khi thí sinh nhí Giang Hoàng Lâm kết thúc phần thi. Hồ Hoài Anh nói: “Con về đội chú thì chú sẽ sáng tác cho con bài để con hát luôn”. Lưu Hương Giang còn mang cả “kẹo dẻo Giang Hồ” lên sân khấu cho thí sinh. Cuối cùng, Giang Hoàng Lâm chọn về đội của Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang.Thí sinh nhí Giang Hoàng Lâm về đội Giang - Hồ.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh khép lại tập 2 vòng Giấu mặt The Voice Kids bằng việc mang về cho đội mình thí sinh 12 tuổi Trâm Anh. Trâm Anh trình bày liên khúc Thinking out loud – Take me to church.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh khép lại tập 2 vòng Giấu mặt The Voice Kids bằng việc mang về cho đội mình thí sinh 12 tuổi Trâm Anh. Trâm Anh trình bày liên khúc Thinking out loud – Take me to church.

Tâm An (t/h)
Xem thêm:
Giọng hát Việt nhí 2015: Dương Khắc Linh, Cẩm Ly dùng quà để dụ thí sinh
Quang Lê, Phi Nhung tranh cãi kịch liệt hơn 15 phút vì cô bé tu hành Huyền Trân
Nguyễn Thiện Nhân trở thành Quán quân Giọng hát Việt Nhí 2014
Theo ngaynay.vn