Trong một cảnh quay ghen tuông, Dương Ngọc Hoàn (Băng Băng) và Đường Huyền Tông (Lê Minh) cãi nhau, Ngọc Hoàn bèn lên ngựa lao nhanh, Đường Huyền Tông đuổi theo, sau đó kéo được người đẹp lên ngựa của mình. Dương Ngọc Hoàn vùng vẫy trên ngựa trong khi Đường Huyền Tông kéo trang phục của cô. Dương Quý Phi lộ rõ vẻ kháng cự nhưng chỉ vài giây sau thì… cũng chịu quy thuận và cảnh nóng giữa hai người diễn ra.Phạm Băng Băng, Lê Minh đóng cảnh nóng trên lưng ngựa.

Hình ảnh mới được tung ra đã bị nhiều khán giả đánh giá hở hang, lộ liễu. Phạm Băng Băng gần như đã khoe trọn bộ ngực tròn đầy của mình trước ống kính. Nhiều khán giả khó tính bèn để lại nhận xét: 'Phạm Băng Băng sẽ lại lấy cớ là thời Đường phải hở ngực cho coi!', 'Lại giống như hồi Võ Mỵ Nương, tôi nghi ngờ cảnh này sẽ bị cắt', 'Sao cô ấy có thể quay cảnh như vậy nhỉ? Không sợ Lý Thần ghen sao?'.Một số người thì lại nói:'Là diễn viên, nhiệm vụ của cô ấy phải đóng mọi cảnh do đạo diễn yêu cầu, tôi thấy cô ấy đã làm rất tốt', 'Phạm cô nương diễn xuất ngày càng tiến bộ rồi, một cảnh quay khó như vậy mà cô ấy cũng làm được, từ nét mặt cho đến hành động, tôi nghĩ cô ấy đã thể hiện xuất sắc phân cảnh này', 'Diễn cảnh này trên yên ngựa, chỉ Phạm gia mới có thể làm được thôi!'… nhiều ý kiến khen chê ủng hộ xuất hiện trên khắp các trang mạnh lớn nhỏ của Trung Quốc.Poster gây hiểu lầm của bộ phim Vương triều đích mỹ nhân: Dương Quý Phi.


Về vấn đề này, Phạm Băng Băng chỉ trả lời bình dị:'Tôi nghĩ hở ngực hay không không phải vấn đề, diễn xuất mới là điều cốt lõi'. Bạn trai của Phạm Băng Băng là Lý Thần cũng đã bày tỏ sự ủng hộ của mình dành cho bạn gái, anh đăng lên weibo dòng chữ:'Mã Chấn là ai?' (ý chỉ cảnh quay gây chấn động của Phạm Băng Băng trên yên ngựa). Ngay lập tức, Lý Duy Gia – MC của chương trình Happy Camp Đài Hồ Nam có đáp lại Lý Thần: 'Tôi biết!'. Lý Thần tiếp tục trả lời Duy Gia: 'Mã Chấn có phải em trai tôi không? Tôi là Ngưu Chấn này!' . Xem ra Lý Thần không để bụng việc người yêu khoe da thịt trước ống kính.Phạm Băng Băng cũng đóng một cảnh giường chiếu nóng bỏng khác.

Phạm Băng Băng và Lê Minh còn một cảnh 'giường chiếu' nóng bỏng khác.Mức độ táo bạo trong bộ phim cổ trang khiến nhiều khán giả bàn tán. 'Thế này có khác gì phim cấp ba đâu', một khán giả viết. Nhiều ý kiến khác cũng cho rằng những cảnh quay của hai diễn viên chính 'quá nóng bỏng'.Hình ảnh xinh đẹp của Phạm Băng Băng được tiết lộ.

Hình ảnh hớp hồn của 'Dương Quý Phi' Phạm Băng Băng.

Để thỏa cơn khát của người hâm mộ trước ngày ra mắt bộ phim 'Vương triều đích mỹ nhân: Dương Quý Phi', nhà sản xuất đã lần lượt tung ra nhiều hình ảnh lộng lẫy, kiêu sa, hé lộ tạo hình xinh đẹp, quyến rũ đến hớp hồn của'Dương Quý Phi' Phạm Băng Băng. Dương Quý Phi do Thập Khánh, Điền Tráng Tráng, Trương Nghệ Mưu đạo diễn, quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng: Lê Minh, Phạm Băng Băng, Trần Xung, Ngô Tôn, Ninh Tịnh...
Tâm An (t/h)
Xem thêm:
Phạm Băng Băng được cưng chiều như nữ hoàng ở sự kiện
Trương Hinh Dư ám chỉ Phạm Băng Băng và Lý Thần sống giả tạo
Mới công khai hẹn hò, Phạm Băng Băng - Lý Thần gấp rút chuẩn bị hôn lễ

Theo ngaynay.vn