Sau Liveshow đầu tiên, đội của Huấn luyện viên Thu Phương nhận được khá nhiều nhiều ý kiến trái chiều về các màn trình diễn của các thí sinh. Trong đó nhiều ý kiến cho rằng cách chọn bài của giọng ca “Chưa bao giờ’ quá nặng và quá chuyên môn so với sức của các học trò.Đơn cử như trường hợp của Hữu Toàn – thí sinh từng gây “bão” ở vòng giấu mặt đã có phần trình diễn chưa thật thành công trong liveshow 1, với ca khúc “Thu cuối”. Nhiều người rằng ca khúc là quá sức với Hữu Toàn. Anh không giữ được chất giọng mộc, ấm của mình khi thể hiện một ca khúc không hợp với phong cách. Cũng vì trình diễn chưa tốt, Hữu Toàn đã phải dừng bước.Phản hồi về những ý kiến này, Thu Phương cho rằng những nhận định này rất cá nhân và bên lề, vì những bài hát cô lựa chọn trong Liveshow 1 cho học trò không có gì quá khó khăn hay qúa chuyên môn, nặng nề.“Những bài đó rất đơn giản, nhẹ nhàng và đầy cảm xúc, tại sao mọi người lại nghĩ nó quá khó khăn? Phương cũng không áp đặt nỗi buồn và nỗi nhớ của mình vào các em, vì các em không thể nào hiểu hết những gì Phương trải qua và ngày xưa của Phương các em cũng không có cách gì truyền tải được, cho nên Phương nói các em hãy kể câu chuyện của chính mình. Những bài hát vừa rồi cũng rất bình thường, nếu mọi người nghĩ quá nặng nề hay học thuật thì nên xem lại cái cách nghe và thẩm định âm nhạc của khán giả, đừng quá dễ dãi” – Thu Phương thẳng thắn chia sẻ.

Huấn luyện viên Thu Phương.


Huấn luyện viên cũng không quên động viên thí sinh của mình vững tâm vượt qua sóng gió, tiếp nhận cả lời khen và chê một cách “bình thường”: “Học trò của Phương các em hay hơn Phương nghĩ và cũng thật sự các em không phải tự nhiên mà chọn Phương. Vì các em còn trẻ và không có nhiều kinh nghiệm đối phó với “sóng gió”, nhưng các em đã nói một điều làm Phương rất yên tâm, đó là các em nghĩ rằng dư luận trái chiều yêu thương hay chỉ trích đó là điều hết sức bình thường. Và các em khi nói được chữ “bình thường” là Phương tin các em có thể vững bước và Phương có thể tự tin, yên tâm để các em mai mốt có thể làm được nhiều điều hơn”.Trong liveshow 3 sắp tới, Thu Phương cũng bật mí sẽ chọn chủ đề tình yêu và chọn các ca khúc xoay quanh chủ đề này để học trò của mình trình diễn. Chị muốn đội của mình tạo điểm nhấn, sự khác biệt với các đội khác nên muốn học trò đi theo chủ đề mà mình chọn.

Trong liveshow 3 sắp tới, Thu Phương bật mí sẽ chọn chủ đề tình yêu.
Trong liveshow 3 tới, đội của Thu Phương sẽ cùng đội Tuấn Hưng tiếp tục ‘xuất quân”, hứa hẹn sẽ mang đến những phần trình diễn ấn tượng.Liveshow 3 của Giọng Hát Việt 2015 sẽ được truyền hình trực tiếp từ Nhà thi đấu Tân Bình lúc 21h15 trên sóng VTV3 ngày 26.7.Xem thêm:
Những sao nữ xinh đẹp, giỏi giang, hạnh phúc của showbiz Việt
Giọng hát Việt 2015: Thu Phương, Tuấn Hưng rối bời khi loại học trò
Chồng Thu Phương hết lòng khuyên Mr Đàm, Quang Lê ngừng chiến

Theo Lao động
Theo ngaynay.vn