img src="http://batdongsan.com.vn"> Hoạt động kinh doanh BĐS phát triển trên khắp nước Anh
Giá chào bán tăng ở tất tật các khu vực của Vương quốc Anh. Giá BĐS ở Anh và xứ Wales tăng 0,9% so và ở Scotland tăng 1% với tháng trước. Sự gia tăng giá nhà nhàng nhàng hàng năm ở Anh và xứ Wales đã giảm nhẹ xuống còn 7,0%.

Theo chỉ số của Home.co.uk, West Midlands là khu vực có sự gia tăng hàng tháng lớn nhất 1,5% do cầu vượt cung trong khu vực và nguồn cung tiếp tục sụt giảm 4% so với năm trước.

Cùng với đó, nhà cũng được bán nhanh hơn và thời kì làng nhàng giao bán trên thị trường giảm xuống còn 102 ngày trên khắp nước Anh và xứ Wales.

So với một năm trước, số lượng BĐS giao bán trên thị trường đã giảm 4%. Những khu vực ảnh hưởng nặng nhất là khu vực Tây Nam nước Anh, West Midlands cũng đang gặp tình trạng thiếu hụt nguồn cung.

Đồng thời, giá BĐS cũng tăng ở miền Bắc và xứ Wales so với tháng trước. Doug Shephard, Giám đốc của Home.co.uk cho biết, chúng tao kỳ vọng sự tăng giá nhẹ theo mùa ở các khu vực này trong những tháng tới. Thị trường cung vẫn tương đối sôi động.

Shephard còn giải thích rằng, sự cạnh tranh dữ dội giữa người mua đã đẩy thời kì giao bán làng nhàng trên các thị trường ở khu vực phía Đông và Đông Nam của Anh xuống còn 47 và 49 ngày tương ứng.
chung cư 536A Minh Khai